Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 2 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 2 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Đừng Buồn và kêu chán nhé em!!!

  Share
  avatar
  tinhlathe_doilathe
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 360
  Join date : 26/02/2009
  Age : 33
  Đến từ : Tuyệt Tình Cốc

  Đừng Buồn và kêu chán nhé em!!!

  Bài gửi by tinhlathe_doilathe on Thu Mar 05 2009, 23:54

  Đừng buồn em nhé, anh không comment cho blog của E không có nghĩa là A không quan tâm đâu. Cái page views của E vẫn tăng đều phải không, trong đó có phần của A... kha khá đấy.  Đùng buồn E nhé,A remove(xóa) blog và nick Yahoo của E,ko phải là A ko muốn chơi với E,ko muốn hỏi thăm...Chẳng qua giữa A và E có 1 chút gì đó ko hợp....1 chút gì đó không hỉu nhau..cần 1 chút thời gian để âm thầm quan sát và suy nghĩ.

  Đừng buồn E nhé, A không gọi điện thoại hay nhắn tin cho E không có nghĩa là A không muốn nói chuyện với E đâu! Chỉ tại vì A thích nói chuyện trực tiếp với E hơn.

  Đừng buồn E nhé, vì đôi khi A không "đếm xỉa" đến E. Nhưng A vẫn luôn âm thầm quan sát E đấy. Có thể A không biểu lộ ra nhưng A đang cố cảm nhận cảm giác mà E đang trải qua. Vì thế A không nhìn E không có nghĩa là A không thấy E.

  Đừng buồn E nhé, đôi khi A gặp khó khăn nhưng không nhờ E giúp đỡ. Không phải A không tin tưởng E mà A chỉ muốn tự A phải giúp A trước khi nhờ ai đó. A chỉ đang rèn ý chí cho chính mình thôi, E đừng lo lắng nhé.  Đừng buồn E nhé, đôi khi có vài người đến và đi trong cuộc đời E. Có thể họ sẽ để lại trong E nhiều tiếc nuối. Nhưng họ sẽ làm phong phú thêm màu sắc cho cuộc sống của E. Chắc là E sẽ thích xem một cái ti vi màu hơn là cái ti vi trắng đen phải không?

  Đừng buồn E nhé, vì đôi khi E muốn chúng ta là một nhóm nhưng A đã không làm thế. Không phải vì A không xem trọng E mà là vì A luôn tôn trọng không gian riêng của E. E là duy nhất và E thật đặc biệt. Tuy nhiên A rất thích vì được làm việc nhóm với E đó E biết không? E có chơi trò ghép hình chưa? Các mảnh ghép đều khác nhau nhưng chúng luôn khớp với nhau để tạo thành một tác phẩm hoàn chỉnh. Đừng buồn vì sự khác biệt!

  Đừng buồn E nhé, có vài lần A cười hay chat hay comment với người khác nhiều hơn với E. Vì A chỉ muốn E chú ý A nhiều hơn thôi.

  Đừng buồn E nhé, vì có những khi E pha trò nhưng A đã không hưởng ứng. Những lúc ấy A đang ghen tức đấy! Vì những người khác gần E hơn A mà.

  Đừng buồn E nhé, có những lúc A đã nói những lời nói mà E không thích. A biết E sẽ buồn nhưng A chỉ muốn E tốt hơn thôi.

  Đừng buồn E nhé... tại sao E lại chọn nỗi buồn khi có nụ cười kế bên nhỉ? Ừ, đúng là có lúc chúng ta phải khóc, khóc cho những gì cao đẹp và chính đáng. Nhưng không vì thế mà "mít ước" nhé.

  Đừng buồn E nhé, đôi khi E buồn mà A không thể ở bên cạnh. Đơn giản thôi, E chỉ việc nhấc điện thoại lên và gọi cho A. Ừ đúng là A không thích nói chuyện qua điện thoại, nhưng nghe thấy giọng E là A vui rồi. Và A sẽ phóng như bay đến bên cạnh E thôi.

  Uh cũng đừng buồn E nhé, đôi khi A hành động khác với suy nghĩ của A nhiều lắm lắm. Có khi E sẽ thấy A không đồng ý một vài điểm gì đó với E, nhưng đã từ lâu A tự nhủ rằng A sẽ chấp nhận con người thật của E rồi. Biết sao giờ, A có khi mâu thuẫn thế đấy.

  Cái này thì không muốn nói nhưng thôi thì nói cho E biết luôn là đừng buồn E nhé, cho dù chúng ta có chia tay sau này. Hãy tin là E sẽ nhận được hạnh phúc mà E xứng đáng được nhận. Và A luôn luôn cầu mong cho E hạnh phúc về sau ngay cả khi E làm A tổn thương. Khi chúng ta là hai mảnh ghép không khớp nhau thì sao ghép với nhau được phải không?

  E cũng đừng buồn nếu chúng ta tạm thời không gặp nhau..tạm thời xa nhau...tạm thời ko wen bik nhau..Hãy nhớ 1 điều rằng "im lặng ko có nghĩa là ngừng yêu thương"

  Cuối cùng nhé, E đừng buồn vì A luôn giục E ngủ sớm. Không phải A không muốn chat với E, mà A chỉ muốn E luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt. Khi đó, những nụ cười của E sẽ tươi tắn hơn và như thế ngày của A sẽ trong vắt hơn.

  Với lại, nếu E ngủ sớm thì A cũng ngủ sớm, nếu A ngủ sớm thì sáng mai mình sẽ gặp nhau sớm hơn, nếu mình gặp nhau sớm hơn thì A sẽ được ở bên cạnh E nhiều hơn! Hoặc ai biết được chúng ta sẽ gặp nhau trong mơ E nhỉ?


  Nguồn: Blog Luverus - Alone


  _________________
  »---(¯`* ADMIN *´¯)---» »---(¯`* CHỈ YÊU MÌNH EM *´¯)---»...»---(LỜI HỨA CŨNG CHỈ LÀ LỜI NÓI...GIÓ THỔI LỜI HỨA BAY ĐY)---»...»---(TÌNH YÊU KHÔNG TỰ NHIÊN SINH RA...CŨNG KHÔNG TỰ NHIÊN MẤT ĐY...MÀ NÓ CHỈ CHUYỂN HÓA TỪ NGƯỜI NÀY SANG NGƯỜI KHAC*´¯)---»
  avatar
  dauchamhet
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 146
  Join date : 28/02/2009
  Age : 28

  Re: Đừng Buồn và kêu chán nhé em!!!

  Bài gửi by dauchamhet on Thu Mar 05 2009, 23:59

  tem tem tem bài này hay quó


  _________________
  Xem bài mà hem comment là tui chém à Very Happy

  Khách vi
  Khách viếng thăm

  Re: Đừng Buồn và kêu chán nhé em!!!

  Bài gửi by Khách vi on Fri Mar 06 2009, 14:24

  nghe hay hay Smile
  avatar
  vet_thuong_long
  Moderator
  Moderator

  Tổng số bài gửi : 126
  Join date : 26/02/2009
  Age : 29
  Đến từ : Ngân Hà Số 8

  Re: Đừng Buồn và kêu chán nhé em!!!

  Bài gửi by vet_thuong_long on Fri Mar 06 2009, 16:50

  hjhj đọc thấy ngồ ngộ... thấy hay hay... nhưng có vẻ mít ướt SmileSmileSmileSmile


  _________________
  Sống cho riêng mình tôi!

  Sponsored content

  Re: Đừng Buồn và kêu chán nhé em!!!

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Tue Jun 26 2018, 00:44