Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Tình yêu GAY :Tại sao khó thành ???

  Share
  avatar
  dauchamhet
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 146
  Join date : 28/02/2009
  Age : 28

  Tình yêu GAY :Tại sao khó thành ???

  Bài gửi by dauchamhet on Mon Nov 16 2009, 14:31  Là Gay hay ko, 1 điều chắc chắn là ai ai cũng đều muốn đi tìm và sở hữu 1 tình yêu cho riêng mình. Điều này hẳn là chân lý, không có gì phải bàn thêm ở đây. Nhưng, với tình yêu của Gay (tôi bỏ qua các loại không đáng gọi là tình yêu, loại chỉ để thỏa mãn nhất thời một mục đích bản năng đen tối nào đó) thì dường như luôn có 1 đặc trưng nào đó tuy khó nhận dạng, nhưng tất cả các tính từ mô tả về nó lại rất rõ ràng: bấp bênh - mơ hồ - mau phai - không muốn ràng buộc - vân vân và vân vân.

  Thời gian cho một cuộc tình gay tính bằng năm là con số không nhiều, tính bằng chục năm là thuộc loại quý hiếm, tính bằng cuộc đời có lẽ thuộc hàng mò kim đáy biển. Vì sao lại như vậy, khi hầu hết chúng ta đều luôn mơ ước có được một người yêu mãi mãi cùng đi chung hết đường đời?

  Tôi cũng vậy, dù luôn mong mỏi một tình yêu cho riêng mình, nhưng cũng phải cay đắng nhận ra đó là 1 điều không dễ chút nào. Sau một vài trải nghiệm với tình yêu Gay, tôi cũng nhận ra ít nhiều nguyên nhân dẫn đến thất bại trong tình trường, mời các bạn ghé qua cùng nghe và chia xẻ, mong được nhận thêm những kinh nghiệm của các bạn để chúng ta cùng rộng đường bàn luận nhé.

  Tôi xin phép được mở màn với 1 số ý thế này:

  1. Không có happy end:

  Gay không thể có hôn nhân hợp pháp. Vì thế cho dù yêu nhau tha thiết, nhưng chuyện cưới hỏi cũng trở thành khôi hài, thậm chí khi cả 2 nghĩ đến nó 1 cách nghiêm túc. Tình yêu Gay mãi mãi chỉ dừng lại ở giai đoạn tiền hôn nhân. Nó giống như 1 thứ trái cây không bao giờ chín. Có thể so như những cặp sống thử hay những cuộc hôn nhân không giá thú của người dị tính. Nên nó không làm người ta trưởng thành. Tình yêu Gay có thể bắt đầu bằng tìm hiểu, lớn dần qua những hẹn hò, rồi mãi mãi chỉ dừng ở đó. Vì không có nơi chốn bình yên để trú ngụ, nên tình yêu Gay là những cánh chim vô định, để rồi tan nhanh trong bão giông cuộc đời.

  2. Môn đăng hộ đối:

  Gay luôn có khuynh hướng tìm người yêu có chỗ đứng trong xã hội ngang bằng mình. Nếu người tự nhận là trí thức thì chỉ thích quen người trí thức. Ít có ai chấp nhận chuyện tình yêu kiểu đũa lệch. Khi làm quen Gay hay quan tâm trước đến trình độ học vấn hoặc nghề nghiệp, thường là có cảm giác bất an nếu như đối tượng không cùng nấc thang xã hội, hoặc không tư tin khi thấy có cách biệt về mặt nhận thức. Tình yêu đó không có đủ sức mạnh để vượt qua thử thách, không có cái hạnh phúc của người băng qua chướng ngại vật để đi đến vinh quang. Nên cuối cùng nó không đủ nặng để giữ chân nhau lại lâu như mong đợi, dù cả 2 thật sự thành tâm với nhau.

  3. Thiếu xẻ chia và kết nối:

  Bản thân Gay thường là 1 cá thể cô đơn, có tính độc lập cao. Sự cần thiết có một ai đó bên cạnh tuy là nhu cầu, nhưng không quá nặng và quá quan trọng. Nên sự chia xẻ trong tình yêu Gay mang màu sắc quan tâm bạn bè hơn là người bạn đời. Gay mang bản chất đàn ông nên có xu hướng tự giải quyết vấn đề cá nhân, ít có cảm giác kết nối mật thiết kiểu 2 người là 1. Gay yêu nhau không có con cái, gia đình và các vấn đề tương tự, nên ít có khó khăn liên quan mật thiết đến quyền lợi và trách nhiệm chung. Sợi dây buộc tình yêu của Gay vì thế lỏng lẻo, nên dễ đứt khi có sự cố xảy ra.

  4. Thường xuyên đối mặt với tình trạng lén lút, không công khai:

  Tình yêu Gay luôn luôn là 1 bí mật. Gay không bao giờ giới thiệu người yêu với gia đình, bạn bè và người thân. Như một thứ quà tặng không bao giờ được mở để khoe với bất kỳ ai. Sự luyến ái của 2 người không bao giờ được chia xẻ bằng tình cảm máu thịt với người thân trong gia đình. Nên tình yêu Gay không có hậu phương vững chắc làm chỗ dựa. Khi gặp sóng gió không có bất kỳ một sự trợ giúp nào từ gia đình. Tình yêu Gay là một vật vô hình với cả thế giới còn lại, như 1 tòa nhà với dàn móng mỏng manh, dễ đổ là điều hiển nhiên.

  P/S hãy nhìn nhận mọi việc thật sáng suốt .biết tha thứ biết thông cảm thành thật với bản thân mình và cả người ấy thì mội việc sẽ tốt đẹp... trên đây là những điều mà Gay gặp phải đọc và hãy ngẫm nghĩ tìm ra cách khắc phục từng điều như thế mình sẽ có được hạnh phúc.. tongue


  _________________
  Xem bài mà hem comment là tui chém à Very Happy
  avatar
  [Lạc]Lối

  Tổng số bài gửi : 12
  Join date : 16/03/2010
  Age : 26

  Re: Tình yêu GAY :Tại sao khó thành ???

  Bài gửi by [Lạc]Lối on Tue Mar 16 2010, 14:37

  gay đâu fãi là cái tội . mà nó là 1 cái tật mà khi đã là tật rồi thì chẳng có gì fãi đáng xấu hổ cả . dù đó là tật gì đi nữa thì nó vẫn thể hiện cho mọi ng` bít đó là chúng ta chứ k hề có sự fa trộn của 1 ai khác .... sống hết mình , chia sẽ tất cả , làm điều mình thích , đứng lên sau vấp ngã đây mới 9 là điều chúng ta nên làm chứ k fãi là bùn rầu hay sợ hãi......

  randy_nnguyen

  Tổng số bài gửi : 3
  Join date : 11/06/2012

  Re: Tình yêu GAY :Tại sao khó thành ???

  Bài gửi by randy_nnguyen on Sun Jul 01 2012, 06:58

  Tôi vừa đổ vở qua một mối tình với một bạn trai người mà tôi yêu thương nhất.
  Điều tôi muốn bổ sung thêm với các bạn là Gay rất thich trăng hoa. Có thể cùng một lúc sống chung với bạn nhưng cũng đôi khi lại an nằm với nhiều người khác và chúng ta ai cũng ghét sự dã dối thế là đi đến sự đổ vở

  Sponsored content

  Re: Tình yêu GAY :Tại sao khó thành ???

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Sat Jan 19 2019, 23:11