Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Tưởng tượng một tí !

  Share
  avatar
  tinhlathe_doilathe
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 360
  Join date : 26/02/2009
  Age : 34
  Đến từ : Tuyệt Tình Cốc

  Tưởng tượng một tí !

  Bài gửi by tinhlathe_doilathe on Fri May 29 2009, 16:17

  Bạn hãy tưởng tượng một cái chai rất lớn đang nghiêng sang một bên và có một sơi dây buộc vào cổ chai. Theo bạn, chuyện gì sắp xảy ra với cái chai này ?

  1. Nó nghiêng lắm rùi, sẽ tan tành mây khói thui !
  2. Mới nghiêng có một tẹo đó mà ! Nhằm nhò gì ! Lại còn có một sợi dây buộc cổ nó nữa, tưởng vỡ mà dễ àh ?
  3. Nó sẽ đổ nhưng vỡ thì chưa chắc !Trông cái chai nồi đồng cốt đá lém mà !
  4. Chắc phải có ai đỡ cái chai đáng thương này mới được !
  5. Hummmmm, làm sao tớ bít được, chuyện gì đến sẽ đến...


  Kết quả nì !!!!!

  Chọn câu 1 : bạn bi quan wé ! Một chuyện cỏn con cũng có thể khiến bạn nghĩ đến tình huống xấu nhất và ghen lồng lên. Chà, nên nhớ là bạn có những giá trị của bạn, và những gì đã có khiến tình yêu không dễ đổ vỡ được. Nếu bạn bạn ghen wá thì có thể người làm vỡ cái chai chính là bạn.

  Chọn câu 2 : Xin chúc mừng, bạn quả là người lạc quan. Nhưng cũng đừng vì thế mà lười chăm sóc cho tình yêu của bạn. Có thể cái chai sẽ không vỡ nhưng sự bàng quan của bạn sẽ khiến nó bị những vết rạn không đáng có.

  Chọn câu 3 : Đổ nhưng không vỡ? Nếu bạn chọn phương án này thì bạn là tuýp người trung lập. Bạn thường vượt qua nhưng giai đoạn tồi tệ đó sau một khoảng thời gian và sự kiên nhẫn sẽ cho bạn hạnh phúc. Tốt đấy !!!

  Chọn câu 4 : Ai đó sẽ đỡ cái chai? Ai? Nếu không phải là bạn? Hãy chủ động hơn trong cuộc sống của mình, đừng buông xuôi như thế! Nên nhớ, món tình yêu bạn phải tự nấu cho mình chứ !

  Chọn câu 5 : Bạn Hummmmm? Bạn đang trốn tránh! Bạn sợ tranh luận! Bạn sẵn sàng giả ngốc để mọi người để bạn yên! Hãy cứng rắn và tin vào chính mình hơn nữa. Cái chai của bạn sẽ không vỡ nếu bạn dũng cảm hơn.


  _________________
  »---(¯`* ADMIN *´¯)---» »---(¯`* CHỈ YÊU MÌNH EM *´¯)---»...»---(LỜI HỨA CŨNG CHỈ LÀ LỜI NÓI...GIÓ THỔI LỜI HỨA BAY ĐY)---»...»---(TÌNH YÊU KHÔNG TỰ NHIÊN SINH RA...CŨNG KHÔNG TỰ NHIÊN MẤT ĐY...MÀ NÓ CHỈ CHUYỂN HÓA TỪ NGƯỜI NÀY SANG NGƯỜI KHAC*´¯)---»
  avatar
  tinhlathe_doilathe
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 360
  Join date : 26/02/2009
  Age : 34
  Đến từ : Tuyệt Tình Cốc

  Re: Tưởng tượng một tí !

  Bài gửi by tinhlathe_doilathe on Fri May 29 2009, 16:18

  Cá tính của bạn qua mùa yêu thích

  Nếu thích nhất mùa xuân, bạn là người có óc thẩm mỹ rất cao, luôn chăm chút cho bề ngoài và thường không hài lòng với các nét đẹp của mình nên hay đến thẩm mỹ viện.

  Mùa yêu thích nhất trong năm thường có rất nhiều điều tương hợp với cá tính của bạn.


  Mùa xuân

  Bạn là người có đầu óc quan sát tốt, sắp xếp công việc rất hợp lý. Đây là mùa đẹp nhất trong năm, lúc trăm hoa đua nở, cây cỏ xanh tươi, ngập tràn những điều mới mẻ. Bạn là người có đầu óc thẩm mỹ rất cao, luôn chăm chút cho bề ngoài, ăn mặc, trang điểm và trang sức luôn hợp thời trang. Bạn thường không hài lòng với các nét đẹp của mình, luôn muốn sửa đổi nó cho toàn diện hơn nên hay đến thẩm mỹ viện.

  Mùa xuân tạo cho đất trời tươi đẹp như một bức tranh và bạn như người nghệ sĩ của thiên nhiên. Bạn thiên về cuộc sống tinh thần, thích làm việc trong các lĩnh vực thiên về màu sắc, thiết kế như: trang điểm, hội họa, thiết kế thời trang, quảng cáo, kiến trúc sư... Nói chung bạn là người thích ăn ngon mặc đẹp, nhận xét và phân tích rất chính xác những sự việc xảy ra chung quanh.

  Mùa hạ

  Bạn là người năng động hoạt bát, luôn bận rộn với các buổi thi đấu, hội nghị, đi công tác và các công việc tay chân. Bạn không thể ngồi yên một chỗ, cho dù công việc rất tốt nhưng bạn sẽ mau nhàm chán để tìm những việc khác năng động hơn, hấp dẫn hơn. Những người như bạn yêu thích nhất ngày hè ấm áp, bởi vì thời tiết thuận lợi cho mọi cuộc đi ra khỏi nhà.

  Những người yêu thích mùa hè luôn hoạt động và chịu đựng các vất vả về thể xác để vượt qua những buồn chán về tinh thần, như các vận động viên leo núi, ván trượt, đua xe, marathon hoặc các môn thể thao, trò chơi mạo hiểm khác. Bạn cũng là người yêu thích các chuyến du lịch xa cho dù là vất vả, gian khổ. Bạn thích các công việc đi đó đây, thích tiếp xúc với nhiều người, thích chỉ huy người khác và thể hiện bản thân mình. Bạn có năng khiếu về ứng xử và có khả năng nắm bắt tâm lý người khác.

  Mùa thu

  Bạn là người biết lắng nghe, biết đưa ra lời cố vấn chính xác, vì thế bạn là nhà tư vấn đại tài và là nhà nghiên cứu xuất sắc. Bạn thích hợp với các công việc như văn phòng, thủ công (điêu khắc, thêu may...) tổ chức các buổi họp, những công trình nghiên cứu, nhà văn, nhà thơ. Bạn là người có khuynh hướng bảo thủ, thích thú với việc sưu tầm và sống nội tâm. Bạn am hiểu tâm lý người khác. Không chỉ thế bạn còn suy nghĩ rất nhiều khi nghe họ nói. Bạn cũng là người giao thiệp rộng trong giới (nhóm, nghề nghiệp, sở thích...) của mình.

  Mùa đông

  Bạn là người lãng mạn, thích văn chương thơ phú, đôi lúc bạn muốn viết để thổ lộ những suy nghĩ, tâm trạng của mình. Những nhà văn, nhà chính trị thường rất thích mùa đông vì khi đó năng lượng của họ rất dồi dào với sự suy nghĩ, tính toán một cách bình tĩnh, sâu xa. Người ta thường gọi đó là sự hoạt động của một trái tim nóng và cái đầu lạnh.

  Những người yêu thích mùa đông thường có những hành động, tâm hồn kỳ bí nhưng có sức thu hút mạnh mẽ người khác. Họ có những lời nói rất thuyết phục, có năng khiếu bẩm sinh về văn chương và một trí nhớ tuyệt vời. Người nào thích mùa đông thì rất hợp với nghề viết văn, chuyên gia tâm lý và thậm chí là nhà chính trị học. Tuy nhiên, những người này hay thất bại vào mùa hè.

  (st)


  _________________
  »---(¯`* ADMIN *´¯)---» »---(¯`* CHỈ YÊU MÌNH EM *´¯)---»...»---(LỜI HỨA CŨNG CHỈ LÀ LỜI NÓI...GIÓ THỔI LỜI HỨA BAY ĐY)---»...»---(TÌNH YÊU KHÔNG TỰ NHIÊN SINH RA...CŨNG KHÔNG TỰ NHIÊN MẤT ĐY...MÀ NÓ CHỈ CHUYỂN HÓA TỪ NGƯỜI NÀY SANG NGƯỜI KHAC*´¯)---»
  avatar
  tinhlathe_doilathe
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 360
  Join date : 26/02/2009
  Age : 34
  Đến từ : Tuyệt Tình Cốc

  Re: Tưởng tượng một tí !

  Bài gửi by tinhlathe_doilathe on Fri May 29 2009, 16:22

  Màu sắc của hoa trong 12 tháng

  Tại một số nước ở vùng Bắc Phi và Nam Âu, người ta đã nhận định rằng: trong một năm có 12 tháng, thì có 12 loài hoa tươi đẹp được chọn ra, đại diện hòa điệu đáp ứng cho 12 tháng trong năm. Nếu các bạn sinh ra đời vào tháng nào, thì có thể cá tính của bạn cũng sẽ hiển hiện gần giống như loài hoa ấy.

  Trường hợp nầy tương tự như các nước Á Châu, tin vào và chọn ra 12 con thú đại diện cho 12 tháng trong năm. Hoa thì cũng như vậy.

  Dĩ nhiên không phải tất cả các điều đó là chính xác, vì chỉ có 12 tháng nên có nhiều loại hoa rất đẹp, cũng như nhiều con thú thân quen đã không được góp mặt trong bảnh danh sách của người đời... nhưng đây chỉ là những ví von thói thường vui vui, làm thi vị cho cuộc sống mầu mè tươi đẹp hơn. Không phải theo đó mà tin.

  Hoa Tuyết Tháng Giêng (tiếng Anh: Crocus sieberi Bowles White)

  Nếu sinh vào tháng Giêng, bạn sẽ giống như là một bông hoa tuyết. Đây là loài hoa trắng thường mọc vào cuối tháng mùa Đông, qua đầu mùa Xuân. Hoa giọt tuyết nói lên rằng bạn là người luôn luôn có sự lạc quan trong cuộc sống, cách suy nghĩ của bạn rất tích cực, cũng như cá tính độc đáo. Bạn lại còn có năng khiếu lãnh đạo từ bẩm sinh, dám mạnh dạn đứng lên phát biểu khi không ai có thể. Tinh thần rất cứng rắn, mạnh mẽ... nhưng coi chừng, cũng chính vì bản lãnh đó, đôi khi bạn bị bạn bè e ngại, vì họ cảm thấy đang bị bạn lấn át khi đứng gần bên nhau đấy nhé.

  Màu sắc sẽ đem đến cho bạn sự may mắn trong cuộc sống là mầu đỏ sậm, xanh dương đậm và đen.

  Hoa Iris Tháng Hai

  Bạn chính là một bông hoa Iris dịu dàng nếu sinh vào tháng nầy. Loài hoa có chiều cao trung bình, không quá mảnh khảnh, phía bên trên là vài cánh hoa tím đậm mềm mại, nhụy vàng.

  Hoa Iris tượng trưng cho tầm hồn bạn đầy sự trong sáng, thủy chung và uyển chuyển. Cuộc đời bạn có khuynh hướng yêu thích sự bình an, nhẹ nhàng, cộng thêm một chút dịu dàng. Tính cách của hoa nói lên sự ấm áp, luôn nhắc nhở cho người gần bên cảm giác êm đềm, lưu luyến... Nếu bạn là nam hay nữ giới còn độc thân, thì sẽ được nhiều chàng trai và cô gái để ý chiêm ngưỡng, muốn xây dựng mái ấm gia đình.

  Màu sắc hạp với bạn là màu tím, vàng, và xanh nước biển (da trời)

  Thủy Tiên Tháng Ba (tiếng Anh: Daffodil)

  Nhân cách của bạn giống như một loài hoa thủy tiên trắng nhụy vàng, rất đài các kiêu sa, cũng thân quen gần gũi với nhân gian trong khoảng khắc mùa Xuân. Khi nở rộ, cánh hoa sẽ xoè rộng tròn đầy. Cá tính của bạn là người nhiều tự trọng, có ước mơ giản dị nhưng không buông thả. Bạn cũng có tính tình phóng khoáng của người nghệ sĩ. Trong sự giao thiệp với người đời, với bạn bè, bạn luôn là người cởi mở, nói chuyện pha chút hài hước nhẹ nhàng làm cho bạn bè luôn cảm thấy dễ chịu, vui vẻ.

  Trên đường đời, cho dù gặp chuyện buồn phiền, bạn vẫn luôn giữ được nụ cười trên môi, ngay cả trong những lúc khó khăn nhất.

  Màu sắc làm cho bạn có duyên may hơn chính là màu trắng tinh khiết của hoa và xanh nước biển nhẹ nhàng.

  Tháng Tư Đậu Leo

  Đó là cây đậu hoa, tượng trưng cho tháng sanh của bạn. Loài hoa leo nầy có hoa màu trắng ngà nhàn nhạt, có mùi hương thoang thoảng rất thơm.

  Đậu hoa nói lên cho biết rằng bạn là người luôn cởi mở vui vẻ, dễ làm quen và gần gũi với những người chung quanh. Bạn cũng có tính rất tò mò, nhưng sự tò mò đó là để biết những chuyện gì đang xảy ra chung quanh mình, và cố tìm hiểu cho bằng được. Còn nếu ai đó kiếm người để tin cậy trao gởi câu chuyện, thì bạn là người được tín nhiệm trong số.

  Bạn luôn giữ những nguyên tắc riêng của mình, trong tình huống nào và mọi mặt của cuộc sống. Bạn cũng thường hay quan tâm giúp đỡ người khác, và điểm chính là lúc nào cũng giữ được sự bình tĩnh, rất đáng nể.

  Những màu hợp với bạn, giúp thành công trong cuộc sống là màu vàng và đỏ.

  Hoa Lan Chuông Tháng Năm (tiếng Anh: Lily of the valley/Convallaria majalis)

  Tên tiếng Việt gọi là hoa lan chuông, loài hoa trinh khiết có màu trắng, nhỏ, hình dạng như những quả chuông nhỏ xíu, mọc thành hàng lớp trên một cành nhỏ, rất xinh xắn, dễ thương.

  Hoa có mùi thơm ngọt, dáng thanh nhã thường được dùng làm để kết hoa ngày cưới, vòng hoa trên đầu cho các em gái, làm thành dây đeo tay, hay dùng trang trí trên bàn tiệc trong những lễ hội sang trọng.

  Hoa lan chuông nói lên cho biết rằng bạn là người ngọt ngào, tính tình vui vẻ và hoàn hảo. Thích sáng tạo trong mọi công việc. Bạn là mẫu người thường tự tìm lối đi riêng cho mình. Bạn luôn ưa thích sự thay đổi trong cuộc sống, là người dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh.

  Màu xanh lá cây, vàng, đỏ làm cho cuộc sống của bạn tốt và dễ chịu hơn.

  Tháng Sáu Hồng Hoa (tiếng Anh: Rose)

  Hoa hồng là loại hoa tượng trưng cho những nhan sắc kiêu sa, kiều diễm. Chẳng phải giới thiệu dài dòng gì thêm nhiều với bạn về loại hoa tuyệt vời chi bảo này.

  Hoa hồng có sắc mầu đỏ thắm, nói lên rằng bạn chính là người tâm hồn hiếu thắng, kèm theo đó là một hồn thơ, văn lãng mạn. Tính thích xã giao bặt thiệp, thân thiện và có nhiều bạn be chung quanh.

  Một đôi khi, bạn cũng thích có một chút yên tĩnh riêng cho cá nhân mình. Sự yên bình và lắng dịu, sẽ làm cho bạn thêm sức sáng tạo bẩm sinh, nên bạn rất phù hợp với những việc làm liên quan đến ngành văn nghệ, sáng tác, cho dù bạn không ở trong giới nầy.

  Màu đem lại may mắn và thành công cho bạn là xanh da trời nhạt, trắng và màu kem.

  Phi Yến Tháng Bảy

  Hoa phi yến, là một bông hoa có cuống dài, thanh thanh, màu phơn phớt hồng, hoặc tím hoặc trắng, nở tươi được khá lâu.

  Nếu bạn sanh trong tháng nầy, có nghĩa bạn chính là người có cá tính độc lập, cách xử thế nhanh nhẹn, nhưng đi kèm với trái tim khoan dung luôn rộng mở, trong tinh thần mạnh mẽ.

  Bạn cũng là người có khả năng xét đoán mọi vấn đề một cách mau lẹ và chính xác. Kèm theo đó, bạn cũng là người đôi lúc thả cho đầu óc đi hoang, nhiều tưởng tượng huyền ảo. Cách nhìn cuộc sống của bạn hơi lạ đời, lập dị, khác với mọi người bình thường, nên thường bị người thân và bạn hữu cho là "không giống ai". Mặc dù đôi khi việc đó chỉ xảy ra trên một số vấn đề.

  Màu đem lại sự may mắn cho bạn là mầu đỏ, đen và xanh lá cây.

  Bồ Công Anh Tháng Tám

  Hoa bồ công anh, một loài hoa dại sau khi hé nở một thời gian, thì từng cánh hoa sẽ chấp bay theo gió, hoa bay đi thật xa để tiếp tục gieo rắc sinh sôi nẩy nở.

  Bản tính của bạn cũng vậy, thích đi xa để khám phá thiên nhiên trong bầu trời rộng mở, tính mạnh mẽ, kiên cường, đầy nhiệt huyết của bạn đã sẵn sàng đi mãi không ngừng, để tiến tới mục tiêu... và dồn hết mọi nỗ lực để đạt cho được những tiêu đề do bạn đặt ra.

  Là loại người rất giàu tham vọng, có tính can đảm và bướng bỉnh, đôi khi cố chấp. Bạn luôn muốn vươn tới sự thành công lớn, và chung quanh bạn không phải ai cũng có được khả năng như bạn đâu.

  Về mầu sắc, bạn phù hợp nhất là màu da cam, đỏ và xanh lá cây lợt.

  Tháng Chín Có Hoa Bìm Bịp (tiếng Anh: Morning Glory)

  Hoa bìm bịp mầu tím, loài hoa nầy khi nở rộ thì trông giống như một chiến kèn xinh xắn be bé.

  Bạn là người luôn biết đến câu nhường nhịn trong đời sống. Sự khiêm tốn và tinh thần hy sinh của bạn được mọi người ưu ái tôn trọng. Bạn lại là người có sức kiên nhẫn, sự chịu đựng cao... Ít khi nào thấy bạn than phiền trong bất cứ vấn đề gì, nên bạn bè thường khâm phục nhìn bạn với gương mặt chín chắn hơn số tuổi.

  Là người biết thông cảm với mọi người, biết hỏi han và lo lắng cho người, nên bạn rất có nhiều bạn thân. Nếu giao cho bạn làm những công việc liên quan đến cứu trợ, đòi hỏi nhân quyền... hoặc chăm sóc lo lắng cho người thiếu may mắn, thì hẳn nhiên bạn sẽ làm được việc rất tốt.

  Màu đem lại may mắn cho bạn là màu nâu, xanh nước biển đậm.

  Hoa Cúc Tháng Mười (tiếng Anh: Daisy)

  Như một loài cúc trắng thường nở rộ vào mùa thu, loài hoa nhìn có vẻ bình thường, tuy hơi mỏng manh nhưng sâu sắc và tinh tế.

  Tính nết của bạn sinh trong tháng nầy thường dịu dàng pha lẫn uyển chuyển. Bạn là người nồng nhiệt và chân tình tha thiết trong tình yêu, sống hết mình cho tình yêu... luôn là kẻ biết để ý, an ủi và lo lắng cho người bạn tình... nên có rất nhiều ánh mắt kẻ khác phái trao gởi. Bạn bè thân tín quanh bạn cũng không thiếu.

  Sắc màu mang lại sự thông suốt may mắn của bạn là màu trắng và vàng.

  Tháng Mười Một Cúc Vàng

  Cũng gần giống như hoa cúc trắng, cúc vàng nở vào mùa Thu và Xuân. Một rừng hoa cúc mọc dài thẳng tắp bên vệ đường, cũng làm lòng người thi nhân xao động.

  Điều nầy nói lên rằng: tâm tính bạn nhân hậu, dễ gần gũi thân thiết và biết lắng nghe những bí mật bạn bè gởi gấm tâm tình.

  Bạn là người cũng hay có tính nhạy cảm, nhưng biết cách tự kềm chế và che dấu. Bạn thường hay khuyến khích, cổ động những người chung quanh khi họ gặp điều không hay, nên ai cũng cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi được ở bên cạnh bạn.

  Màu tốt nhất đem lại sự may mắn cho bạn là xanh dương đậm, đỏ và vàng.

  Thủy Tiên Tháng Mười Hai

  Hoa thủy tiên trắng ví như những cánh tiên, rất nhẹ nhàng, thanh thoát... và thường hay mọc thành từng cụm. Ra hoa vào ngày đầu năm. Thủy tiên được chưng bày trong một cái tô hay chậu đẹp, tôn thêm nét thanh cao của mình, có mùi hương dịu dàng.

  Nếu bạn sinh trong tháng nầy, bạn sẽ là người có tính thân thiện, cởi mở với mọi người, dù rằng đôi khi bạn cũng kiểu cách lắm... nhưng từ trong trái tim của bạn mà ra, thì bạn là người có lòng.

  Bạn cũng luôn luôn gặp được may mắn do sự cương quyết suy đoán và niềm lạc quan của mình. Chẳng những thế, bạn còn là người ứng biến giỏi, có tài đối đáp mau lẹ và pha lẫn chút hài hước, khiến đem đến cho người nụ cười thông cảm.

  Màu mang cho bạn may mắn và thành công là những mầu tím, xanh lá cây và lục lam.

  st
  Edited by: vertumnus


  _________________
  »---(¯`* ADMIN *´¯)---» »---(¯`* CHỈ YÊU MÌNH EM *´¯)---»...»---(LỜI HỨA CŨNG CHỈ LÀ LỜI NÓI...GIÓ THỔI LỜI HỨA BAY ĐY)---»...»---(TÌNH YÊU KHÔNG TỰ NHIÊN SINH RA...CŨNG KHÔNG TỰ NHIÊN MẤT ĐY...MÀ NÓ CHỈ CHUYỂN HÓA TỪ NGƯỜI NÀY SANG NGƯỜI KHAC*´¯)---»
  avatar
  tinhlathe_doilathe
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 360
  Join date : 26/02/2009
  Age : 34
  Đến từ : Tuyệt Tình Cốc

  Re: Tưởng tượng một tí !

  Bài gửi by tinhlathe_doilathe on Fri May 29 2009, 16:26

  Màu Tình Yêu
  Sở thích về màu sắc tiết lộ nhiều điều thú vị về mẫu đàn ông lý tưởng của bạn. Nó cũng nói lên cách xử sự của bạn trong quan hệ với người yêu. Hãy cùng khám phá nhé.

  Màu trắng

  Bạn là một cô gái giàu ước mơ, luôn tích cực học tập, làm việc để biến những ước mơ đó thành sự thật. Bạn bè, ngưỡng mộ khâm phục bạn bởi năng suất làm việc hiệu quả và tinh thần cầu tiến cao.

  Khi yêu, bạn dễ ghen tuông, đôi khi không làm chủ bản thân. Điều này làm ảnh hưởng lớn đến tình cảm của hai người. Chỉ chàng trai mạnh mẽ, thẳng thắn mới chinh phục được cả con tim và lý trí của bạn. Đừng để sự tự ti, nghi ngờ âm thầm phá hoại tình yêu.

  Màu đỏ

  Những cô gái yêu thích màu đỏ thường có tính cách sôi nổi, vui vẻ và ngoại hình dễ thương. Họ cống hiến hết mình cho công việc và là "cây đinh" của các cuộc vui. Trong tình yêu, họ thích được chăm sóc, chiều chuộng. Vì thế, đôi lúc các nàng khiến người yêu vò đầu bứt tai với tính khí thất thường của mình. Cô nàng màu đỏ thích mẫu người thư sinh, trí thức. Cô có cảm giác an toàn, tin cậy khi ở bên người ấy. Dù "chướng" nhưng cô nàng vẫn được người yêu cưng chiều. Còn gì hạnh phúc hơn?

  Màu tím

  Nàng là người giàu năng lượng, rất năng động và tự tin. Tuy nhiên, người yêu trong mộng của nàng lại có tính cách gần như trái ngược. Anh ấy phải là người điềm tĩnh, chín chắn và biết cách làm dịu những cơn bốc đồng của cô nàng.

  Trong mắt người yêu, cô nàng áo tím luôn tạo ra những bất ngờ thú vị. Nàng rất chung thủy. Tình yêu là điều thiêng liêng và có nhiều ý nghĩa. Nhưng khi kết hôn, cô lại thiên về yếu tố ngoại hình. Hãy thực tế hơn.

  Màu xanh dương

  Cô nàng màu xanh cuốn hút cánh mày râu bởi tâm hồn nghệ sĩ và cách cư xử nhạy cảm, tinh tế. Điểm yếu của nàng là dễ xúc động, không tự tin vào bản thân.

  Vì đa cảm nên nàng dễ mắc lưới tình yêu. Tình cảm đối với nàng là một phần tất yếu của cuộc sống. Người yêu của nàng áo xanh phải có tình thẳng thắn, quyết đoán và óc thực tế. Đó sẽ là sự bổ sung, bù đắp cho tình yếu đuối, hay do dự của cô ấy.

  Trong cách cư xử với người yêu, nàng ghét tranh luận to tiếng. Nhiều khả năng sẽ nảy sinh khoảng cách do bất đồng và hiểu lầm giữa hai người.

  Màu hồng

  Cô nàng yêu màu hồng là người có ý chí phấn đấu, muốn khẳng định bản thân trong cuộc sống. Đối với gia đình, bạn bè, nàng luôn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc ân cần. Tuy nhiên, tính cầu toàn của nàng lại khiến mọi người đôi lúc mệt mỏi.

  Nàng luôn mơ ước một chuyện tình lãng mạn như trong truyện cổ tích với "bạch mã hoàng tử". Do đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng ISO 900 về đối tượng khá cao, cô nàng gặp không ít thất vọng khi đối mặt với thực tế. Vì thế, nàng dễ có những suy nghĩ tiêu cực, bi quan.

  Màu xanh lá

  Vẻ hiền dịu và nữ tính của nàng xanh lá lôi cuốn các chàng trai ngay lập tức. Họ luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên cạnh nàng. Sự thông minh, hiểu biết của người đàn ông khiến nàng tò mò, muốn chinh phục, khám phá.

  Tuy nhiên, khi quyết định lập gia đình, nàng lại chú trọng đến tính an toàn. Người chồng tương lai của nàng phải chín chắn trong cuộc sống và vững vàng về tài chính. Điều đó bảo đảm cho cuộc sống của nàng.

  Màu cam

  Điều đàn ông yêu nhất ở cô nàng áo cam là vẻ duyên dáng, lôi cuốn tự nhiên. Thời gian đầu gặp gỡ, nàng sẽ hơi phòng thủ, thiếu cởi mở. Một anh chàng điển trai, phong độ sẽ khiến trái tim nàng loạn nhịp.

  Trong tình yêu, nàng áo cam khá nhạy cảm, khôn ngoan và giàu lòng tự trọng. Đối tác của nàng phải là người có tri thức, thông minh và hài hước. Đó là người đàn ông khiến nàng ngưỡng mộ, tôn trọng. Anh ta sẽ mang lại cho nàng nhiều hiểu biết trong cuộc sống.

  Màu đen

  Màu đen bí ẩn, quyến rũ là bạn đồng hành của những cô gái can đảm, mạnh mẽ, thích đối mặt với thử thách để khẳng định mình. Trong gia đình, nếu cô ấy là chị cả nhiều nguy cơ cô ấy sở hữu thêm một tình gia trưởng, độc tài.

  Nàng còn là người rất kiên định. Khi nàng đã quyết điều gì, khó ai có thể lay chuyển. Với tính cách này, nàng có khả năng thành công và thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, mọi chuyện không đơn giản khi nàng áp dụng nguyên xi tính cách đó trong tình yêu.

  ST


  _________________
  »---(¯`* ADMIN *´¯)---» »---(¯`* CHỈ YÊU MÌNH EM *´¯)---»...»---(LỜI HỨA CŨNG CHỈ LÀ LỜI NÓI...GIÓ THỔI LỜI HỨA BAY ĐY)---»...»---(TÌNH YÊU KHÔNG TỰ NHIÊN SINH RA...CŨNG KHÔNG TỰ NHIÊN MẤT ĐY...MÀ NÓ CHỈ CHUYỂN HÓA TỪ NGƯỜI NÀY SANG NGƯỜI KHAC*´¯)---»

  Khách vi
  Khách viếng thăm

  Re: Tưởng tượng một tí !

  Bài gửi by Khách vi on Sun May 31 2009, 12:29

  truì ui!sao mà đúng zới e thế!e thicks hoa thuỷ tiên,thicks màu trắng....a nào cùng sở thích liên hệ zới e nha

  Sponsored content

  Re: Tưởng tượng một tí !

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Sun Jul 22 2018, 12:02