Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 2 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 2 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Thế giới “les” và bi kịch... yêu: Tâm sự người trong cuộc

  Share
  avatar
  tinhlathe_doilathe
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 360
  Join date : 26/02/2009
  Age : 34
  Đến từ : Tuyệt Tình Cốc

  Thế giới “les” và bi kịch... yêu: Tâm sự người trong cuộc

  Bài gửi by tinhlathe_doilathe on Sun May 03 2009, 20:13

  Hầu hết các “les” mà chúng tôi đã từng tiếp xúc đều cho rằng mình thật sự bị một cái gì đó thôi thúc, lao vào như một con thiêu thân không cưỡng lại được mặc dù biết trước hậu quả của nó.  D. tâm sự: “Thấy cha mẹ lo lắng, bạn bè dị nghị, công việc và sức khỏe của mình ngày càng sa sút muốn bứt ra lắm nhưng không thể”. Còn N. thì khẳng định: “Em ghiền cái cảm giác ấy, mỗi lần bị cha mẹ la mắng là muốn chia tay với người yêu nhưng mình có cảm giác sợ quay lại với bản chất thật của một người con gái. Mọi người đã khinh miệt mình, giờ mình nói yêu một người con trai khác cũng chẳng có ai tin”.
  Không thể phủ nhận tình trạng đua đòi ăn chơi, tò mò thói xấu ấy chính là con đường dẫn đến căn bệnh thể xác đồng tính luyến ái nữ. Một nguyên nhân khác không kém phần quan trọng khiến các bạn gái trẻ không tự mình giải thoát được đó chính là nhận thức về vai trò, vị trí xã hội, sức mạnh của đồng tiền làm mê hoặc. Y. phân trần: “Trước đây mình cũng được nhiều cô gái “săn”, họ dụ ngọt đủ điều mà chính mình cũng không nghĩ đó là một trò bệnh hoạn. Sự việc cuốn mình lúc nào chẳng hay, chỉ biết người ta bảo gì thì làm nấy, ai đó ngăn cấm cũng không nghe. Hơn nữa lúc ấy, trong đầu mình có suy nghĩ rằng yêu người ta để có được một công việc như ý, một vị trí cao trong xã hội. Chính những lời hứa suông đậm chất đường mật ấy đã đưa mình vào con đường tối tăm, không lối thoát này. Yêu, giận hờn rồi chia tay, hết cặp bồ với người này rồi đến tỏ tình người khác…”.
  Lần gặp lại gần đây nhất, hai chị em N. vẫn chưa hết bàng hoàng, lo lắng khi sự việc bị gia đình phát hiện, N. hỏi tôi tìm giúp một chuyên gia tư vấn cho chứng bệnh của mình. “Nói thì nói vậy chứ thật ra, trong tâm trí của em vẫn còn in dấu một hình ảnh đẹp về người tình, mỗi đêm về vẫn còn thấy thiếu thiếu một cái gì đó thật khó tả anh à”. N. tâm sự.


  _________________
  »---(¯`* ADMIN *´¯)---» »---(¯`* CHỈ YÊU MÌNH EM *´¯)---»...»---(LỜI HỨA CŨNG CHỈ LÀ LỜI NÓI...GIÓ THỔI LỜI HỨA BAY ĐY)---»...»---(TÌNH YÊU KHÔNG TỰ NHIÊN SINH RA...CŨNG KHÔNG TỰ NHIÊN MẤT ĐY...MÀ NÓ CHỈ CHUYỂN HÓA TỪ NGƯỜI NÀY SANG NGƯỜI KHAC*´¯)---»

   Hôm nay: Wed Dec 12 2018, 22:00