Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 2 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 2 Khách viếng thăm :: 1 Bot

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  UNI - Đồng hồ OLED độc đáo

  Share
  avatar
  tinhlathe_doilathe
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 360
  Join date : 26/02/2009
  Age : 34
  Đến từ : Tuyệt Tình Cốc

  UNI - Đồng hồ OLED độc đáo

  Bài gửi by tinhlathe_doilathe on Sat Apr 11 2009, 19:03

  Người Nhật không phát minh ra đồng hồ, nhưng họ luôn có những chiếc đồng hồ thật độc đáo. Có chiếc đồng hồ bạn phải mất nhiều phút mới đọc được giờ vì quá phức tạp, cũng có chiếc rất đơn giản tinh tế, nhìn vào là thích ngay.

  Chiếc đồng hồ này có tên gọi là UNI, vỏ ngoài được làm bằng nhựa, nhìn có vẻ rất bình thường, bạn chỉ thực sự ngạc nhiên khi biết rằng mặt chiếc đồng hồ này có thể tùy biến được. Bạn có thể chọn kiểu hiển thị cổ điển với kim giờ, kim phút, hoặc hiển thị kiểu đồng hồ số xoay vòng đẹp mắt.  Để tiết kiệm pin, bạn có thể chọn chế độ tắt màn hình, khi bạn lắc tay để xem giờ, cảm biến chuyển động bên trong sẽ ghi nhận chuyển động và bật màn hình hiển thị. Ngoài ra, bạn có thể kết nối chiếc đồng hồ này với máy tính để cập nhật các kiểu hiển thị và màu sắc của mặt đồng hồ. Hiện vẫn chưa có giá bán và thời điểm ra đời chính xác của sản phẩm này.

  Theo tinhte


  _________________
  »---(¯`* ADMIN *´¯)---» »---(¯`* CHỈ YÊU MÌNH EM *´¯)---»...»---(LỜI HỨA CŨNG CHỈ LÀ LỜI NÓI...GIÓ THỔI LỜI HỨA BAY ĐY)---»...»---(TÌNH YÊU KHÔNG TỰ NHIÊN SINH RA...CŨNG KHÔNG TỰ NHIÊN MẤT ĐY...MÀ NÓ CHỈ CHUYỂN HÓA TỪ NGƯỜI NÀY SANG NGƯỜI KHAC*´¯)---»

   Hôm nay: Mon Aug 20 2018, 13:38