Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Bói tình yêu và tính cách qua năm sinh (rất hay ^^)

  Share
  avatar
  tinhlathe_doilathe
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 360
  Join date : 26/02/2009
  Age : 34
  Đến từ : Tuyệt Tình Cốc

  Bói tình yêu và tính cách qua năm sinh (rất hay ^^)

  Bài gửi by tinhlathe_doilathe on Sat Mar 07 2009, 16:48

  Bạn hãy cộng hai số cuối năm sinh của mình lại cho đến khi kết quả có một chữ số . Mỗi con số sẽ cho bạn biết tính cách của mình , cách mà bạn quan niệm về tình yêu cũng như bạn sẽ hợp với người mang số nào.

  Ví dụ : Bạn sinh năm 1983 => 8+3 = 11 => 1+1 = 2. Con số của bạn là số 2 Nhưng nếu bạn sinh từ tháng 1 đến tháng 3 thì lấy con số của năm trước đó. Ví dụ : bạn sinh ngày 05/01/1983(dd/mm/yy) thì bạn phải tính theo số năm là 1982 , do đó con số của bạn là 8+2 = 10 => 1+0 = 1

  Số 1 - Thủy
  Tính cách : Bạn rất dễ tính, dễ gần và có trực giác tốt, rất ưa phiêu lưu. Tuy nhiên bạn lại sống quá sâu sắc và khá nhạy cảm, quá thu mình khiến cho bạn bè cảm thấy không thể hiểu được bạn . Mỗi khi gặp khó khăn, bạn có thiên hướng tự giải quyết một mình chứ không muốn làm phiền đến người khác. Bạn nên tự mở rộng tâm hồn để người khác có cơ hội hiểu bạn hơn .

  Tình yêu : Bạn là người nhạy cảm nhưng không phải bất cứ sự tán tỉnh nào cũng làm cho bạn rung động. Bạn thích những người đặc biệt và trong tình yêu bạn rất ghét sự nhàm chán. Khi yêu bạn yêu vô cùng nồng cháy .
  Con số phù hợp : 3,4,6,7

  Số 2 - Thổ
  Tính cách : Bạn hay giúp đỡ bạn bè, là người tốt bụng và tế nhị. Bạn ghét sự đối đầu, bạn luôn cần đến bạn bè và rất thông minh .

  Tình yêu : Ai được bạn yêu thì vô cùng may mắn và hạnh phúc vì khi yêu bạn sẽ hết lòng vì người yêu .
  Con số phù hợp : 6,7,9

  Số 3 - Mộc
  Tính cách : Bạn là người vui vẻ , nói nhiều và nghịch ngợm . Với sự tưởng tượng và sáng tạo bạn luôn là người đầu têu ra mọi chuyện . Khi bạn nói thì đến con cua trong lỗ cũng phải bò ra .

  Tình yêu : Tình yêu của bạn có thiên hướng theo kiểu ngưỡng mộ là chính . Tuy nhiên , trong tình yêu bạn thích sự độc lập và nếu như người yêu của bạn vi phạm vào tự do của mình bạn sẽ lập tức cắt đứt ngay .
  Con số phù hợp : 1,9

  Số 4 - Mộc
  Tính cách : Bạn là người đôi lúc nhút nhát nhưng lại rất giỏi quan hệ . Bạn cũng rất nhạy cảm và luôn là nơi trút bầu tâm sự của bạn bè .

  Tình yêu : Bản thân bạn là người vui vẽ hòa đồng, quan hệ tốt và nhiều bạn bè, vì thế trong tình yêu bạn cũng luôn có những tiếng cười , vui và khá chung thủy .
  Con số phù hợp : 1,9

  Số 5 - Thổ
  Tính cách : Bạn rất nhiệt tình giúp đỡ người khác nhưng cũng rất ngang ngược và tham vọng . Bạn có thể mắc đi mắc lại 1 lỗi lầm để làm cho người khác tức điên lên . Bạn có khả năng quyến rũ những người yếu đuối và nặng tình cảm .

  Tình yêu : Với tính cách bốc đồng bạn yêu rất mãnh liệt nhưng khi người ta đặt quan hệ lâu dài với bạn , bạn lại thấy chán . Trong cuộc sống gia đình bạn sẽ là người ngoại tình trước .
  Con số phù hợp : 6,7,9

  Số 6 - Kim
  Tính cách : Bạn rất bướng bỉnh nhưng cũng giỏi kiềm chế . Bạn rất tham vọng và sẵn sàng làm tất cả để đạt được mục đích .

  Tình yêu : Với tính cách mạnh mẽ và độc đoán , bạn không thích đùa cợt trong tình yêu . Bạn luôn tìm kiếm 1 người có thể giúp bạn giải tỏa được những phiền muộn trong lòng .
  Con số phù hợp : 1,2,5,8

  Số 7 – Kim
  Tính cách : Bạn thích giao du quan hệ rộng , sẵn sàng lắng nghe tâm sự của người khác . Đối với bạn tinh thần quan trọng nhiều hơn so với vật chất .

  Tình yêu : Khi chọn người yêu cái đầu tiên mà bạn đánh giá là con người của người đó , bạn cũng thuộc tuýp người cống hiến tất cả cho tình yêu .
  Con số phù hợp : 1,2,5,8

  Số 8 - Thổ
  Tính cách : Bạn là người sống nguyên tắc và thẳng tính . Bạn cũng khá bảo thủ và luôn cố gắng để đạt được những gì mình muốn .

  Tình yêu : Bạn có thiên hướng tuân theo các nguyên tắc truyền thống cho nên sự chung thủy , tính ổn định và chắc chắn là ưu tiên hàng đầu trong tình yêu . Niềm hạnh phúc lớn nhất với bạn chính là tình yêu chân thành và mãi mãi .
  Con số phù hợp : 6,7,9

  Số 9 - Hỏa
  Tính cách : Bạn là người rất quyến rũ , đầy sự sáng tạo và vui vẻ . Bạn luôn mong muốn mọi chuyện hoàn hảo , khá bảo thủ và ghét sự nhàm chán .

  Tình yêu : Bạn thích sự lãng mạn nên sự tẻ nhạt chính là thứ giết chết tình yêu của bạn.Con số phù hợp : tất cả các số .

  ST


  _________________
  »---(¯`* ADMIN *´¯)---» »---(¯`* CHỈ YÊU MÌNH EM *´¯)---»...»---(LỜI HỨA CŨNG CHỈ LÀ LỜI NÓI...GIÓ THỔI LỜI HỨA BAY ĐY)---»...»---(TÌNH YÊU KHÔNG TỰ NHIÊN SINH RA...CŨNG KHÔNG TỰ NHIÊN MẤT ĐY...MÀ NÓ CHỈ CHUYỂN HÓA TỪ NGƯỜI NÀY SANG NGƯỜI KHAC*´¯)---»
  avatar
  lovestruck1006
  Moderator
  Moderator

  Tổng số bài gửi : 66
  Join date : 27/03/2009
  Age : 25
  Đến từ : Pleiku

  Re: Bói tình yêu và tính cách qua năm sinh (rất hay ^^)

  Bài gửi by lovestruck1006 on Tue Mar 31 2009, 10:25

  Em số 4 nè! Có ai số 1 với số 9 ko?


  _________________

   Hôm nay: Sun Jul 22 2018, 12:12