Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Nội quy Box Bói toán (không đọc chết đừng hỏi)!!!

  Share
  avatar
  tinhlathe_doilathe
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 360
  Join date : 26/02/2009
  Age : 34
  Đến từ : Tuyệt Tình Cốc

  Nội quy Box Bói toán (không đọc chết đừng hỏi)!!!

  Bài gửi by tinhlathe_doilathe on Sat Mar 07 2009, 16:41

  Chào các bạn, rất hân hạnh được đón tiếp mọi người đến với Box Bói tóan. Trước khi các bạn tham quan và post bài, tôi xin có 1 số lưu ý như sau:

  1.Đây là Box Bói toán, vì vậy đề nghị mọi người chỉ post những bài viết có liên quan đến Bói toán,vấn đề tâm linh. Toàn bộ những bài viết mang nội dung khác (như lời nhạc, làm quen, thắc mắc các vấn đề không liên quan...) sẽ bị chuyển Box(nếu có nội dung phù hợp với Box khác), bị lock hoặc bị xóa(nếu nội dung mang tính chất không lành mạnh).

  2. Khi post bài, ở Tiêu đề của topic, các bạn nên đề cập thẳng đến bài viết, vd như: bói tên, bói tính cách qua ngày sinh....Tuyệt đối tránh những Tiêu đề dạng: vào đây, nhào zô bà kon...hặc những tiêu đề không liên quan tực tiếp đến nội dung bài viết.

  3. Tuyệt đối không spam tại Box Bói toán, những trường hợp spam hoặc bàn quá xa so với chủ đề sẽ bị del ngay lập tức, nếu cố tình vi phạm thì sẽ có hình thức xử phạt nặng hơn.

  4. Trước khi post 1 topic(chủ đề) mới, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra chắc chắn rằng bài viết của mình sẽ không bị trùng lặp. Nếu xảy ra hiện tượng trùng lặp (do các mem báo cáo hoặc do Mod Box kiểm tra thấy) Topic đó sẽ bị lock ngay lập tức.

  5.Bạn được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc. Vẫn biết tòan bộ các bài viết của Box là do sưu tầm , nhưng như thế không có nghĩa là chúng ta bỏ qua nguồn gốc của bài viết.

  6. Các bài viết có trích dẫn link, nếu kiểm tra thấy link không lành mạnh, link cổ động cho forum khác. link không liên quan đến nội dung topic. Bài viết sẽ bị xóa ngay lập tức.

  7. Các bạn đặc biệt lưu ý những điều sau:
  + Không gửi các bài mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu, dùng các từ ngữ không hay. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở hoặc xóa tùy theo nội dung.:monkey12:
  + TUYỆT ĐỐI KHÔNG gửi các bài có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, chính sách của Đảng và Nhà nước, hoặc có nội dung không phù hợp với thuần phong mỹ tục của nước Việt Nam. Những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức. Và tùy theo mức độ phạm lỗi mà chúng tôi sẽ có hình thức xử phạt đích đáng đối với cá nhân đó.


  _________________
  »---(¯`* ADMIN *´¯)---» »---(¯`* CHỈ YÊU MÌNH EM *´¯)---»...»---(LỜI HỨA CŨNG CHỈ LÀ LỜI NÓI...GIÓ THỔI LỜI HỨA BAY ĐY)---»...»---(TÌNH YÊU KHÔNG TỰ NHIÊN SINH RA...CŨNG KHÔNG TỰ NHIÊN MẤT ĐY...MÀ NÓ CHỈ CHUYỂN HÓA TỪ NGƯỜI NÀY SANG NGƯỜI KHAC*´¯)---»
  avatar
  vet_thuong_long
  Moderator
  Moderator

  Tổng số bài gửi : 126
  Join date : 26/02/2009
  Age : 29
  Đến từ : Ngân Hà Số 8

  Re: Nội quy Box Bói toán (không đọc chết đừng hỏi)!!!

  Bài gửi by vet_thuong_long on Sat Mar 07 2009, 17:06

  Đọc goy` hem biết có chết hem ta???


  _________________
  Sống cho riêng mình tôi!

   Hôm nay: Sun Jul 22 2018, 12:02