Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Uy lực của đàn ông

  Share

  hoagiare

  Tổng số bài gửi : 10
  Join date : 30/10/2009

  Uy lực của đàn ông

  Bài gửi by hoagiare on Fri Nov 27 2009, 10:14

  Bạn biết rất rõ điều gì làm nên một người đàn ông quyến rũ. Uy lực tỏa ra từ chàng luôn hấp dẫn người khác phái, hãy làm tốt những điều dưới đây nếu bạn có thể.

  Thứ nhất: Chàng trai trưởng thành cần có một nền tảng về mặt kinh tế, đặc biệt phải có ước mong sẽ trở thành một ông chủ gia đình.

  Thứ hai: Có sự nghiệp vững chắc. Có thể phát tài không phải chuyện dễ dàng với mọi người đàn ông, nhưng nếu bản thân bạn còn cảm thấy mình không thể đảm đương đến nơi đến chốn một công việc nào đó thì làm sao bạn có thể ngự trị "vững vàng" trong trái tim nàng?

  Thứ ba: Chàng trai nên biết bản thân mình muốn gì chứ không phải là muốn có được mọi thứ. Hiểu rằng có thứ phải kiên trì, cũng có thứ phải vứt bỏ hoặc lãng quên.

  Thứ tư: Phải dũng cảm thừa nhận và gánh vác trách nhiệm, dù đôi lần mọi sai lầm cũng chưa hẳn hoàn toàn do anh ấy tạo ra.

  Thứ năm: Chàng trai thành thực còn phải biết khoan dung, quá tính toán so đo là điều đáng tiếc không thể tha thứ được đối với một đại trượng phu.

  Thứ sáu: Chàng cần có một trí tuệ lớn lao chứ không phải là tài "khôn vặt".

  Thứ bảy: Mỗi lời nói và việc làm của một chàng trai trưởng thành nên khiến cho phụ nữ cảm thấy cần phải học tập được rất nhiều điều chứ nhất định không thể để cho nửa kia thế giới "phản bác" lại mình.

  Thứ tám: Chàng trai trưởng thành không bao giờ được phép cãi nhau với phụ nữ trước đông người, nhất là hành động "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với chị em ngoài đường phố.

  Thứ chín: Không khi nào chàng ép buộc cô bạn gái mặc một chiếc áo mà mình thích khi nàng lại hoàn toàn không thích.

  Thứ mười: Giữ phép lịch sự tối thiểu là điều mà các chàng cần phải biết trong giao tiếp với phụ nữ, tuyệt đối không khi nào được đem những câu chuyện được coi là "tế nhị" ra bàn bạc trước mặt phụ nữ mà lại coi như chẳng có chuyện gì xảy ra.

  Thứ mười một: Các cô gái luôn muốn người đàn ông có thể nói cho cô ấy đã sai như thế nào chứ không phải là luôn làm cho cô ấy bị "mất mặt" vì những lời sáo rỗng của mình.

  Thứ mười hai: Chàng trai trưởng thành là người luôn khiến phụ nữ có cảm giác thoải mái và dễ chịu mà không hề khiến nàng luôn bối rối và căng thẳng.

  Thứ mười ba: Trước một cô gái, chàng trai trưởng thành luôn khiến họ cảm thấy anh giống như một người cha, lại vừa ...

  Thứ mười bốn: Sau cùng trong bổn phận của một người đàn ông trưởng thành đó là anh ấy có thể chăm sóc và giáo dưỡng những đứa con của mình trở thành những con người trưởng thành.
  Tintuconline


  http://www.saigonflowers.com/

   Hôm nay: Tue Jun 26 2018, 00:52