Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Tình yêu đồng giới kết thúc cũng có hậu

  Share

  Khách vi
  Khách viếng thăm

  Tình yêu đồng giới kết thúc cũng có hậu

  Bài gửi by Khách vi on Wed Jun 17 2009, 11:52

  Quan hệ đồng tính cho đến nay vẫn chưa được xã hội chấp nhận một cách rộng rãi. Tuy nhiên, bạn có tin không khi kết quả của một cuộc nghiên cứu mới đây đăng trên “Developmental Psychology” (tâm lý học phát triển) cho biết những cặp đôi đồng giới có độ gắn bó lâu dài trong mối quan hệ cũng chẳng kém gì các cặp đôi bình thường


  Kết quả này đang thách thức lại những quan niệm cũ của xã hội, vốn vẫn cho rằng những mối quan hệ đồng giới thường chỉ chóng vánh, tạm thời, không lành mạnh và không nhận được nhiều sự coi trọng ngay cả từ những người trong mối quan hệ đó.

  Cuộc nghiên cứu còn điều tra những khác biệt trong độ gắn bó giữa những cặp đồng giới và các cặp bình thường khác bao gồm cách mà họ tác động đến nhau và mức độ hài lòng về nhau. Nhiều nhà nghiên cứu đã chứng minh được những ảnh hưởng tích cực cũng như chất lượng ngày càng cải thiện của các mối quan hệ này đã giúp gia tăng sức khoẻ cho những người có bạn tình đồng giới.

  Một đội nghiên cứu thuộc trường Đại học bang Illinois đã so sánh một nhóm gồm 30 cặp đồng tính nam và 30 cặp đồng tính nữ (cả 60 cặp này đều có quan hệ gắn bó và cam kết rõ ràng) với một nhóm khác là những cặp đôi bình thường trong đó có 50 cặp đã đính hôn và 40 cặp khác đã kết hôn được một thời gian. Cuôc nghiên cứu này còn bao gồm những cặp bình thường đang trong giai đoạn hẹn hò.
  Những đối tượng của cuộc điều tra được đề nghị hoàn tất một bài gồm những câu hỏi trắc nghiệm ngắn nhằm giúp người thu thập câu trả lời đánh giá mức độ tích cực của cách mà đối tượng ảnh hưởng và tác động đến đối tác của họ dựa trên những tiêu chí cơ bản. Các cặp sẽ phải hoàn thành một số yêu cầu nhỏ mà người thực hiện cuộc nghiên cứu đưa ra. Tất cả những dấu hiệu thay đổi trong sắc mặt và nhịp tim của đối tượng sẽ được ghi lại và đo đạc theo một tiêu chí quy ước trước đó. Kết quả đã cho thấy những cặp đồng tính dường như chia sẻ khá nhiều điểm tương đồng với các cặp bình thường khác.

  Tất cả những đối tượng đều tham gia cuộc nghiên cứu với cái nhìn tích cực về mối quan hệ hiện tại của họ, tuy nhiên kết quả nghiên cứu cho thấy những cặp đã có hôn ước hay cam kết nhất định sẽ dễ dàng giải quyết những mâu thuẫn nảy sinh trong mối quan hệ hơn là những cặp chỉ xác định hẹn hò. Đặc biệt những cặp đồng tính nữ cho kết quả khả quan nhất qua tất cả bài trắc nghiệm trong suốt cuộc nghiên cứu.

  Như vậy quan niêm cho rằng quan hệ đồng giới là bất thường, là chưa trưởng thành về tâm lý cần phải được xem xét lại. So với những cá nhân đã có hôn ước hay kết hôn, những người mắc bệnh đồng tính nam hay nữ cũng hài lòng chẳng kém về mối quan hệ của họ. Đó là những gì mà Giáo sư Glenn I.Roisman, trưởng nhóm nghiên cứu đã khẳng định.

  Khách vi
  Khách viếng thăm

  Re: Tình yêu đồng giới kết thúc cũng có hậu

  Bài gửi by Khách vi on Wed Jun 17 2009, 11:53

  mình cũng rất tin vào sự bền vững của tình yêu cùng giới

  randy_nnguyen

  Tổng số bài gửi : 3
  Join date : 11/06/2012

  Re: Tình yêu đồng giới kết thúc cũng có hậu

  Bài gửi by randy_nnguyen on Sun Jul 01 2012, 11:47

  Theo tôi thi không co tình yêu bền vững trong thế giới thư ba này.No rất mõng manh va cung mau tan vở như bong bóng trời nưa

  Sponsored content

  Re: Tình yêu đồng giới kết thúc cũng có hậu

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Sat Jan 19 2019, 23:24