Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 3 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 3 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Thế giới thứ ba và những dấu hỏi

  Share

  Khách vi
  Khách viếng thăm

  Thế giới thứ ba và những dấu hỏi

  Bài gửi by Khách vi on Tue Jun 09 2009, 10:00

  Sự tồn tại thế giới thứ 3 của những người đồng tính luôn đặt ra cho chúng ta những câu hỏi. Vậy những câu hỏi đó là gì?
  >> Có hợp thì có...tan
  >> Những tình huống "trời ơi"


  Tình yêu đồng giới tồn tại hay không tồn tại?

  Hầu hết mọi người cho rằng tình yêu đồng giới không tồn tại bởi vì có nhiều lý do, trước hết là về gia đình, sẽ không có cha mẹ nào chấp nhận con mình lại đi yêu và cưới một người cùng giới, một mặc là vì lo cho hạnh phúc con mình mặc khác là về danh dự gia đình và nhất là xã hội không chấp nhận.

  Tình yêu đồng giới luôn bị mọi người xem là bệnh hoạn và luôn nhìn những người đồng giới dưới ánh mắt kỳ thị, trách móc. Thế nhưng đại đa số những người đồng tính ấy cũng có một tình yêu chân thành và mãnh liệt, chỉ vì họ yêu người cùng giới nên lúc nào cũng bị xem là khác người.

  Trước đây có rất nhiều người luôn tìm cách che giấu mình yêu người cùng giới vì sợ mọi người cho là bệnh hoạn thì ngày nay chuyện đó chẳng còn là vấn đề gì với họ, họ tự thừa nhận mình đồng tính họ yêu công khai mà không cần quan tâm người khác nghĩ gì và nói gì, đối với họ chỉ cần được sống thật với chính mình thì không sợ gì hết.

  Bị xem là khác người họ nghĩ gì?

  Tất nhiên khi sinh ra đâu ai muốn mình lại khác mọi người

  L(sinh viên trườngA) ngay từ còn rất bé lúc đó thì L chẳng biết đồng tính là gì chi biet L là con gái mà thích mặc đồ con trai ngay cả đi đứng nói năng cũng như một đứa con trai và đặc biệt là L rất thích con gái. Đến khi lớn hơn nhận biết được mình là người đồng tính L rất buồn và cho biết: “thật sự mình không hiểu và luôn suy nghĩ tại sao chị em của mình bình thường còn mình lại như vậy(?) bề ngoài mình là con gái nhưng tính cách và tâm lý là con trai, mình rất buồn nhưng không biết làm sao từ khi sinh ra mình đã trở nên như vậy rồi thật sự mình không muốn ”.

  Đồng tính theo y học là do bị rối loạn về tâm sinh lý, còn theo mọi người thì đó là bệnh hoạn, mà một khi đã gọi là bệnh thì không ai muốn mình mắc bệnh cả.

  B cho biết: “Nhìn bề ngoài thì không ai biết mình đồng tính, nên có nhiều bạn nữ cũng thích mình nhưng mình không có cảm giác với con gái, gia đình chì có mỗi mình là con trai mình sợ ba mẹ biết được sẽ rất đau buồn mình ghét bản thân mình lắm.”

  Đa số các bạn biết mình thuộc thới giới thứ 3 thì đều cảm thấy buồn bởi vì mình không giống mọi người vì vậy mà đa số luôn ghét bản thân và tự trách mình.

  Nơi nào dành cho thế giới thứ 3?

  Thời đại ngày càng tân tiến và trong đó thế giới thứ 3 cũng được quan tâm hơn khi có những trang web kết bạn dành cho những người đồng tính, hay chỉ cần một chiếc điện thoại thôi cũng dễ dàng kết bạn qua ola, chương trình chat qua điện thoại có hẳn một phòng chát dành cho những người đồng tính như “thế giới thứ 3 - XX” và “ thế giới thứ 3 - XY”. Có thể nói thế giới thứ 3 mặc dù không được xã hội chấp nhận thế nhưng vẫn được mọi người quan tâm và thông cảm.

  ***

  Còn những ai đua theo trào lưu làm người đồng tính giả gay, giả les thì đó không phải là điều tốt. Hãy cứ sống thật với chính mình, rồi sẽ thấy được sự thông cảm thật sự...

   Hôm nay: Wed Dec 12 2018, 22:12