Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 2 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 2 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Khi không còn yêu , người ta sẽ trỡ thành gì ?

  Share
  avatar
  sensitive_schoolboy
  Thành Viên 2
  Thành Viên 2

  Tổng số bài gửi : 313
  Join date : 14/03/2009
  Age : 30
  Đến từ : THIÊN PHONG NGỌC BĂNG CUNG

  Khi không còn yêu , người ta sẽ trỡ thành gì ?

  Bài gửi by sensitive_schoolboy on Mon May 11 2009, 21:58

  Khi tình yêu đến bất ngờ, người ta cứ vô tư yêu và được yêu cho hết mình, để đến một lúc tình yêu chợt tan biến - một cách mau lẹ như nó chưa từng hiện hữu, thì thay vào đó là nỗi buồn đau khôn xiết, tim vỡ - tình vỡ - thểu não - ê chề, liệu có còn chỗ cho lý trí để tìm ra một giải pháp hay ho về mối quan hệ "hậu yêu đương" này???
  Là người dưng: Không lợi mà cũng chẳng thiệt gì- có lẽ đây là sự lựa chọn chung của đại đa số. Tuy nhiên liệu nó có phải là lựa chọn đúng đắn không thì chưa dám kết luận vội. Đồng ý tình yêu là sợi dây vô hình khi thắt chặt 2 con người không hề máu mủ ruột rà gì với nhau, và tình hết có nghĩa là "dây" cũng đứt. Song vẫn chấp nhận 1 thực tế là nó hơi phũ phàng, dù gì đi nữa thì đó cũng là người mình đã từng gần gũi, gắn kết- tuy 2 mà 1, ấy vậy mà sau một buổi sáng lại hóa ra như người xa lạ, liệu có dễ quen với cảm giác đó không? đó là chưa kể những lần chạm mặt hay vô tình gặp nhau, phải cư xử hay tỏ thái độ như thế nào ? -"chùng" không được mà "căng" cũng không xong. Có lẽ vẫn chưa có sự rạch ròi giữa hai khái niệm " người yêu- người dưng" - chỉ làm cho người trong cuộc bối rối thêm...
  Là bạn bè:Thông thường thì tình bạn này thường bắt nguồn từ những cuộc chia ly do lý do khách quan chứ không phải từ sự đổ vỡ. Tuy khó đấy , nhưng không phải là không làm được. Có những người mà khi chia tay, họ vẫn quan tâm tới nhau, sẻ chia với nhau hay thậm chí là giúp đỡ nhau khi cần. Trong một vài trường hợp nào đó, sự chuyển hóa giữa tình yêu và tình bạn là cần thiết, thế nhưng không phải ai cũng hài lòng với thứ tình bạn đó, bởi cái cảm giác cứ khượng khùng, e dè trước một người bạn "vừa lạ mà vừa quen" này , rồi dần dà nó mang đến sự không thoải mái cho cả hai.
  Là anh em: cái này cũng giống như bạn bè, nhưng mức độ thân thiết có cao hơn một tý. Những buổi hẹn họ, những lần tâm sự vẫn diễn ra một cách đều đặn, chỉ khác nhau là thân mật đã thế chỗ cho lãng mạn mà thôi. Nhiệt tình hơn, họ cảm thấy người yêu cũ là người đáng tin cậy hơn cả vì dù sao đã quá hiểu nhau rồi, để từ đó có thể thoải mái mà thao thao từ chuyện nhỏ tới chuyện lớn, cả chuyện "người mới" của họ như thế nào. Tuy nhiên, nó thật trơ trẽn đối với những trường hợp mà chi tay nhưng 1 trong 2 người vẫn còn tình cảm hoặc còn giữ ý định níu kéo.
  Đơn giản chỉ là người ta "ghét" một tý: Những bạn trẻ hoặc những người sống thiếu nội tâm hay chọn cách này, vì đa phần nó làm cho người ta cảm thấy dễ chịu hơn. Hết thương thì ghét, đó cũng là điều dễ hiểu. Cái "ghét" biểu hiện ra mặt cũng có, hoặc chỉ giấu trong lòng thôi cũng có. Đôi khi, chuyện "ghét" làm họ thấy mọi thứ bớt rắc rối hơn, dù gì có 1 chút cảm xúc vào đấy sẽ đỡ nhàm chán hơn là vô vị, đó sẽ là một công cụ hữu hiệu để vượt qua sự mất mát này.
  Là kẻ thù: Điều này thì ít được sự ủng hộ nhất, nhưng nó vẫn xuất hiện nhan nhản sau những cuộc tình- mà phần lớn là những cuộc tình phức tạp, có đoạn kết là sự lừa dối hay phản bội của ai đó. Nên chăng khi biết những điều đẹp đẽ, thánh thiện bỗng hóa ra xấu xa, thậm chí còn trở thành con dao 2 lưỡi giết chết chính bạn???
  By Mr Dark

  _______________________________________________


   Hôm nay: Tue Jun 26 2018, 00:42