Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Người đồng tính có chung tình không ?

  Share
  avatar
  sensitive_schoolboy
  Thành Viên 2
  Thành Viên 2

  Tổng số bài gửi : 313
  Join date : 14/03/2009
  Age : 30
  Đến từ : THIÊN PHONG NGỌC BĂNG CUNG

  Người đồng tính có chung tình không ?

  Bài gửi by sensitive_schoolboy on Wed May 06 2009, 22:28


  Chúng ta tranh đấu cho quyền bình đẳng, cho xã hội có thể chấp nhận chúng ta nhưng bản thân chúng ta thì không thể nào duy trì một quan hệ lâu bền với người bạn đời của chúng ta . Chúng ta yêu nhau, chúng ta vội vã dọn về ở với nhau, chúng ta hối hả chống lại những trở ngại, ngăn cản chúng ta yêu nhau nhưng khi quyết định chung sống và gắn bó muôn đời với nhau thì chúng ta lại thất bại .

  Mới hôm nào chúng ta còn khoe khoang với bạn bè và người thân về người bạn lòng mà chúng ta chọn là người bạn đời, chúng ta kể lể là chúng ta mua nhà chung, mua xe chung nhưng mà tuần sau là chúng ta đã có một người yêu mới và chuẩn bị dọn qua sống chung với người này. Những chuyện như vậy rất thường xảy ra ở trong cộng đồng của chúng ta.

  Có thể bạn sẽ tranh luận rằng những chuyện tan vỡ nhanh chóng và dễ dàng này cũng thường xảy ra ở những cặp lưỡng tính, sự phản bội và sự đổ vỡ xảy ra ở trong mọi quan hệ, nhưng trên thực tế những sự bất đồng trong quan hệ, xảy ra với những người đồng tính nhiều hơn với những người lưỡng tính .

  Dĩ nhiên là cũng có những cuộc ngoại lệ, dĩ nhiên là cũng có những cặp đồng tính vì KẸT mà phải ở với nhau, và dĩ nhiên là cũng có những cặp đồng tính ỏ với nhau trong những lúc đau khổ cũng như trong những lúc vui sướng, những cặp này có thể sống với nhau đến hai chục, ba chục, thậm chí đến năm chục năm nhưng những cặp này rất hiếm hoi . Đa số những cặp đồng tính đã ở với nhau lâu dài - ít nhất là cũng được bốn năm - thường tan vỡ trong nháy mắt , chỉ vì những lý do không đâu, không đáng như là buồn tẻ, hoặc là có một người khác ...

  Rất là thông thường cho những cặp đồng tính lâu dài , thình lình chia tay chỉ vì có người khác hoặc là chỉ mới biết có người khác trong một thời gian ngắn, họ chia tay ngay lập tức mà không cố gắng hàn gắn .

  TẠI SAO?

  Có phải vì hôn nhân của chúng ta không được hợp thức hóa ? Có phải quan hệ của chúng ta dễ bỏ vì chúng ta không có gì ràng buộc với nhau ? có phải vì không có Tôn giáo nào chấp nhận chúng ta cho nên chúng ta không được ràng buộc bởi đấng tối cao? hay có phải vì chúng ta xem những người bạn của chúng ta là đối tượng , mà bất cứ lúc nào chúng ta cũng yêu được?

  Để giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cuộc sống hôn nhân của những người đồng tính và giúp bạn duy trì mối quan hệ với người bạn đời của mình được lâu dài, Jeanne Courtney, chuyên vê tâm lý hôn nhân và gia đình của phụ nữ, sẽ giúp chúng ta bảo vệ cuộc sống lứa đôi bằng những điều sau đây:

  1 - Khi bạn quyết định chung sống với người bạn lòng, hãy suy nghĩ rằng đây sẽ mãi mãi là cuộc sống của mình, đây là sẽ là người bạn đời của mình,mình sẽ sống với người bạn đời của mình suốt cuộc đời này . Dù vậy không có nghĩa là bạn để cho người này ngược đãi hoặc hành hạ bạn hoặc không đáp ứng được những đòi hỏi hợp lý của bạn , nhưng mà bạn phải luôn luôn kiên nhẫn nhận định rằng những khác biệt này CÓ THỂ thay đổi, có thể thích ứng với bạn khi đã sống chung một thời gian dài . Nếu những điều này không thể thay đổi được và bạn thấy rằng những nhận định của bạn là sai thì điều tốt nhất là bạn hãy rời bỏ cô ta, càng sớm càng tốt .

  2 - Tôn trọng những giới hạn chung quanh bạn, hãy tôn trong quan hệ của bạn và quan hệ của những người bạn của bạn, luôn luôn suy nghĩ rằng đây là những quan hệ đứng đắn và lâu dài, đừng bao giờ có suy nghĩ là những người đàn bà khác thích mình là một trò chơi công bằng, nó không bao giờ công bằng với cuộc sống lứa đôi . Nói chuyện và thỏa thuận với cô ta về những chuyện lã lơi, trăng hoa với những người con gái khác , cả hai phải thỏa thuận rằng những chuyện này có chấp nhận được hay không ? Đừng coi thường những cảm giác mê mải hoặc ghen tuông, vì nó là cảm giác cho nên nó sẽ rất khó đè nén , kiểm soát theo ý mình nhưng hành động luôn luôn là cái mà chúng ta kiểm soát và làm theo ý mình được . Cho nên đừng để cảm giác lèo lái hành động của mình .

  3 -
  Tôn trọng sự giới hạn giữa hai người, tôn trọng quyền tự do và sự riêng tư của cô ta cũng như tôn trọng quyền tự do và sự riêng tư của mình, trong cuộc sống lứa đôi nếu bạn không có được sự riêng tư trong vấn đề giao thiệp, trao đổi kiến thức , sự riêng tư trong tinh thần cũng như thể xác, thì tự nhiên bạn sẽ biến thành một người lúc nào cũng có bí mật, và sẽ không ai còn tin ai nữa . Không nên lúc nào cũng kè kè một bên, thế giới này không chỉ có hai người mà thôi, nhất là những cặp đồng tính , họ hay nghĩ rằng cả thế giới này đang ngăn cản họ yêu nhau . Lúc nào cũng ở bên nhau sẽ có lúc bị ngộp thở vì họ tưởng rằng lúc nào họ cũng phải đáp ứng mọi đòi hỏi của người kia .

  4 - Nói chuyện cởi mở với nhau, đừng có giả bộ là mình không có khó khăn, hay khúc mắc gì cả , hai người trong cuộc sẽ biết rằng có hay không, không nói chuyện hoặc bàn bac với nhau về những khó khăn rồi bất thình lình bỏ cô ta thì còn tàn nhẫn hơn việc bàn cãi với cô ta.

  5 - Đừng bao giờ hăm he bỏ nhau lúc cãi nhau để dành phần thắng về mình, nếu bạn chịu không nỗi cô ta, chọn một ngày mà bạn không nóng giận để nói với cô ta, nói với cô ta với tất cả sự tôn trọng và bình tĩnh của bạn, tốt nhất là nói với sự hiện diện của một người thứ ba, đừng nhục mạ, chưởi bới hoặc cãi vã . Nói rằng bạn " cảm" thấy thế này, thế nọ chứ đừng nói là bạn " nghĩ " thế này thế nọ . Làm như vậy thì người này mới hiểu cảm xúc của người kia, vì là cảm xúc của người kia nên người này sẽ không có lý do mà không đồng ý.

  6 - Cho nhưng mà đừng cho nhiều quá , Đàn bà dễ mềm lòng nên cũng dễ nói chữ " có " hơn chữ " không " , có những lúc bạn muốn nói không nhưng vì sợ cô ta buồn nên bạn phải nói có , hay là trong tiềm thức của bạn, bạn nói " có " để sau đó mong cô ta đáp ứng lại những điều mà bạn muốn . Nói ngược lại ý muốn của mình sẽ không tồn tại được lâu, những câu nói " có " của bạn sẽ làm cho cô ta hiểu lầm và nó phải cần một thời gian rất dài để bạn đổi thành nó thành chữ " không " của bạn . Mặt khác yêu là phải hy sinh, phải biết mình muốn gì, và điều gì là quan trọng nhất của bạn và những diều gì không quan trọng lắm thì hãy bỏ qua và chiều cô ta.

  7 - Phải hiểu rằng khi sống chung với nhau, thế nào cũng có sự thất vọng, thất vọng về người bạn đời của mình sau một thời gian chung sống là điều tự nhiên. Thời gian đầu ai cũng nghĩ rằng mình đã tìm được một người bạn đời lý tưởng, chỉ có trong mơ, nhưng sau đó, có thể là một hai năm hay là ít hơn nữa, cảm giác ấy sẽ mất đi, tự nhiên cô ta trở thành một người thật như bao nhiêu người khác, cô ta cũng có những khó khăn cũng thật như mọi khó khăn trên đời này. Lúc ấy mới là lúc bạn có chịu được cô ta hay không? Có nhiều đàn bà tưởng rằng đây là lúc quan hệ bắt đầu có chuyện, bắt đầu thất bại, và nhẹ dạ tin tưởng vào một mối quan hệ mới. Thật ra giai đoạn này là giai đoạn quyết định cho một cuộc sống chỉ có một người bạn đời mà thôi (một vợ, một chồng)

  8 - Đi tìm sự giúp đỡ nếu nó đã đến giai đoạn quyết liệt, tìm đến những nhà chuyên môn về cuộc sống lứa đôi, đừng e ngại hoặc tự ái, thường thường những người đồng tính mang tâm trạng che đậy sự tan vỡ vì họ muốn chứng tỏ cho cả thế giới thấy rằng họ vẫn còn yêu nhau và mọi thứ đều tốt đẹp nhất là đối với một xã hội mà đa sô cho rằng đồng tính là tội lỗi, là xấu xa cho nên chúng ta cũng vô tình nghĩ như vậy , cũng nghĩ là quan hệ đồng tính không đáng để cứu vãn.

  Nhưng mà bạn lầm rồi, mối quan hệ nào cũng xứng đáng để được cứu vãn.

  ______________________________________________________________________

  avatar
  Nhạt phai
  Thành Viên 1
  Thành Viên 1

  Tổng số bài gửi : 101
  Join date : 01/03/2009

  Re: Người đồng tính có chung tình không ?

  Bài gửi by Nhạt phai on Thu May 07 2009, 09:45

  nếu 1 người yêu ... 1 người muốn đi ... thì làm sao chung tình đc


  _________________
  Em chỉ có anh
  Một mình anh ở trên thế gian
  Không một ai có thể thay thế anh đâu ....
  Ngàn năm sau em vẫn chỉ cần có anh
  Một mình anh ở trong trái tim em
  avatar
  sensitive_schoolboy
  Thành Viên 2
  Thành Viên 2

  Tổng số bài gửi : 313
  Join date : 14/03/2009
  Age : 30
  Đến từ : THIÊN PHONG NGỌC BĂNG CUNG

  Re: Người đồng tính có chung tình không ?

  Bài gửi by sensitive_schoolboy on Thu May 07 2009, 19:40

  hihi!...........
  nếu 1 người yêu nhưng người kia thì lại muốn đi! thì lúc đó sẽ có hướng giải quyết khác.
  có thể là sẽ đi tìm người khác yêu mình hơn chứ dại gì mà ở đó chung tình phải hok bạn................

  ________________________________________________________

  Quyết ko yêu để tiền uông rượi
  sống cô đơn cho trai them chơi.....................
  avatar
  Nhạt phai
  Thành Viên 1
  Thành Viên 1

  Tổng số bài gửi : 101
  Join date : 01/03/2009

  Re: Người đồng tính có chung tình không ?

  Bài gửi by Nhạt phai on Fri May 08 2009, 13:43

  nhưng mình đã quá yêu mình đã dành tất cả nơi người kia rồi ... thì nói bỏ ra cũng khó lắm ... chắc cũng nhiều người như vậy rồi


  _________________
  Em chỉ có anh
  Một mình anh ở trên thế gian
  Không một ai có thể thay thế anh đâu ....
  Ngàn năm sau em vẫn chỉ cần có anh
  Một mình anh ở trong trái tim em
  avatar
  sensitive_schoolboy
  Thành Viên 2
  Thành Viên 2

  Tổng số bài gửi : 313
  Join date : 14/03/2009
  Age : 30
  Đến từ : THIÊN PHONG NGỌC BĂNG CUNG

  Re: Người đồng tính có chung tình không ?

  Bài gửi by sensitive_schoolboy on Fri May 08 2009, 19:42

  uhmmm! vấn đề này cũng hơi nang giải đe.......
  vậy chỉ còn cách làm cho người ấy way lại thôi.
  mà cách gì thì chưa nghỉ ra! pó tay....
  hihihi
  ____________________________________


  Quyết hok yêu để tiên uống rượi!
  Sóng cô đôn cho trai thèm chơi..............
  avatar
  Nhạt phai
  Thành Viên 1
  Thành Viên 1

  Tổng số bài gửi : 101
  Join date : 01/03/2009

  Re: Người đồng tính có chung tình không ?

  Bài gửi by Nhạt phai on Sat May 09 2009, 09:38

  cách duy nhất là gây dựng cho người đó niềm tin và sự thương yêu ... nếu người ấy không muốn đón nhận thì ....


  _________________
  Em chỉ có anh
  Một mình anh ở trên thế gian
  Không một ai có thể thay thế anh đâu ....
  Ngàn năm sau em vẫn chỉ cần có anh
  Một mình anh ở trong trái tim em

  khoccho_maisau

  Tổng số bài gửi : 1
  Join date : 10/05/2009

  Re: Người đồng tính có chung tình không ?

  Bài gửi by khoccho_maisau on Sat May 16 2009, 17:16

  mọi điều rất khó nói
  tình yêu môn màu muôn vẻ mà Question

  duonghai

  Tổng số bài gửi : 5
  Join date : 08/07/2009

  Re: Người đồng tính có chung tình không ?

  Bài gửi by duonghai on Mon Jul 13 2009, 08:46

  banco nghi khi nguoio the giopi thu 3 muon dy thi ko doi nao ho se way lai nua .ma neu way lai thi do chi la su ham muon nhat thoi doi voi ban ma thoi
  avatar
  dauchamhet
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 146
  Join date : 28/02/2009
  Age : 28

  Re: Người đồng tính có chung tình không ?

  Bài gửi by dauchamhet on Fri Nov 13 2009, 18:21

  cũng không hẳn đâu...vì có lý do nào đó nên 2 người chỉ tạm thời xa nhau thôi...nếu chúng ta tin tưởng cố gắng thì nhất định sẽ có kết quả thôi...đừng vội nản lòng... Very Happy


  _________________
  Xem bài mà hem comment là tui chém à Very Happy

  Sponsored content

  Re: Người đồng tính có chung tình không ?

  Bài gửi by Sponsored content


   Hôm nay: Sat Jan 19 2019, 23:09