Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 3 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 3 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Tâm sự thầm kín của những đứa con đồng tính

  Share
  avatar
  sensitive_schoolboy
  Thành Viên 2
  Thành Viên 2

  Tổng số bài gửi : 313
  Join date : 14/03/2009
  Age : 30
  Đến từ : THIÊN PHONG NGỌC BĂNG CUNG

  Tâm sự thầm kín của những đứa con đồng tính

  Bài gửi by sensitive_schoolboy on Sat Apr 25 2009, 21:27

  Giấu giếm, đau khổ, bế tắc… là tâm trạng chung của những người mang hai giới tính hoặc giới tính ẩn. Điều đáng ngại, số lượng những người này ở nước ta ngày càng đông. Nhiều người đã phải “xé rào” ra nước ngoài để chuyển giới… Ý kiến các chuyên gia trong loạt bài này sẽ đưa ra những giải pháp hợp tình hợp lý cho vấn đề nhạy cảm này.

  Hiện tượng đồng tính luyến ái hay những người nam không ra nam, nữ không ra nữ đang ngày một phổ biến. Nhiều người do giới tính thật bên trong phát triển quá mạnh đã phải tìm cách xé rào để được về với giới tính thật của mình. PV báo KH&ĐS đã xâm nhập vào thế giới của những người đồng tính, mong tìm ra một lối thoát cho họ.

  Những con người khác lạ

  Gay bây giờ cũng chia thành hai giới “gay kín” và “gay lộ”. Trong khi giới gay “kín” luôn tỏ thái độ kỳ thị, thậm chí ác cảm với những người gay “lộ”. Gay “kín” thì không thích chuyển đổi giới tính. Ngược lại, transexual (chuyển đổi giới tính) khát khao được chuyển đổi giới tính dù chỉ là một phút hay kể cả khi chết trên bàn mổ.

  Đối với giới đồng tính nữ phức tạp hơn nhiều. Họ chia ra làm 3 thành phần khác nhau là butch – những người con gái mang cá tính đàn ông và khát khao được chuyển giới tính trở thành “đàn ông”. Còn solf butch là nhóm lưỡng tính có thể “quan hệ” với đàn ông hoặc đàn bà và cuối cùng là các “em” fem (sự mềm mại, nữ tính) chỉ yêu thích các “anh” butch chứ không yêu, không thích đàn ông bình thường… Tuy nhiên, cuộc sống của họ phải trải qua nhiều vấn đề khó khăn ngay từ gia đình họ, xã hội và cộng đồng vì những cái khác người của họ. Họ yêu những người cùng giới tính và cuộc tình chẳng có gì gọi là ràng buộc, bền vững… cuộc tình luôn thay đổi theo thời gian.

  Ôm nỗi niềm thầm kín

  Khi tiếp xúc với cộng đồng những người đồng tính luyến ái, điều mà các bạn trăn trở và khổ tâm nhất là không dám “come out”, tức là không dám thổ lộ sự thật mình là người đồng tính với gia đình. Một cuộc sống luôn bị đè nén, gièm pha, chế giễu thậm chí có gia đình dòng họ, bà con phê phán là do ăn ở thất đức mới sinh ra một đứa con “trai không ra trai, gái không ra gái”. Cuộc sống trong gia đình nhiều khi không khác gì địa ngục trần gian, không ít người đã tìm đến cái chết.

  SAS, một gay- điều hành trang web taoxanh.net, là con trai lớn trong gia đình được học hành đàng hoàng. Mặc dù ba mẹ đã nhiều lần hỏi thẳng “con có vấn đề về giới tính không” nhưng SAS chỉ im lặng. Cuộc sống của SAS chỉ thật sự hạnh phúc khi ở cùng những người cùng giới. Mặc dù mang thân hình đàn ông nhưng SAS yếu đuối như một cô gái nên cần một cần một người đàn ông bảo vệ nhưng vẫn mang dáng dấp của người đàn ông nên luôn phải “chăm chút” bản thân như tập thể hình, bơi lội… để thân hình đẹp hơn.

  Còn Ivy phụ trách đối ngoại và điều hành trang web the-gioikhac.com là một les(đồng tính nữ thuộc típ fem). Cô là một dược sĩ hiện đang kinh doanh một cửa hàng thuốc Tây và buôn bán thêm hàng điện tử (máy tính xách tay, ipod…). Ivy cho biết là bây giờ và mãi về sau không bao giờ dám nói cho gia đình biết mình là người đồng tính

  Theo Khoa học và Đời sống

   Hôm nay: Sat Jan 19 2019, 23:59