Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  “Tình online” và những bất cập

  Share
  avatar
  tinhlathe_doilathe
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 360
  Join date : 26/02/2009
  Age : 33
  Đến từ : Tuyệt Tình Cốc

  “Tình online” và những bất cập

  Bài gửi by tinhlathe_doilathe on Sat Apr 11 2009, 20:54

  1. Cuộc sống
  Không gì có thể thay thế cho cuộc sống của bạn. Nếu bạn chỉ thu hẹp mối quan hệ trong các quán bar hay câu lạc bộ thì quả là khó kiếm cho mình một nửa ưng ý.

  Nhưng hãy thử giữ cho mình một cuộc sống bận rộn, bạn sẽ phải ngạc nhiên khi gặp được rất nhiều người tuyệt vời, và cái chính là bạn hiểu họ rõ hơn chứ không mơ hồ như khi chuyện phiếm trên mạng. Tham gia những đội thể thao bạn yêu thích, một khoá học ngắn hạn hoặc một tổ chức tình nguyện sẽ đem lại cho bạn nhiều điều thú vị hơn.

  2. Tình dục
  Bạn đã nghe nói nhiều đến hẹn hò trên mạng rồi nhanh chóng bị lợi dụng về tình dục? Điều đó không sai. Hẹn hò trực tuyến “giúp” đàn ông dễ dàng lợi dụng quan hệ tình dục với phụ nữ hơn. Qua những lời có cánh trên mạng (mà khó ai có thể kiểm chứng được), họ dễ khiến bạn tin. Và khoảng cách từ “tin” đến “bị lừa” cũng chẳng có gì xa lắm.

  3. Lãng mạn ở đâu?
  Hẹn hò online khiến bạn dần đánh mất sự lãng mạn, hài hước, không có cả không gian lãng mạn “đưa đẩy” tình yêu của hai người. Và giả dụ bạn lấy một người mình quen biết qua mạng, sẽ khó có kỷ niệm đẹp để kể cho con cái nghe sau này, ví dụ kỷ niệm về “lần đầu bố mẹ gặp nhau” chẳng hạn.

  4. Chất lượng hơn số lượng
  Khi yêu, đôi bên đều muốn nói chuyện với nhau thật nhiều. Nhưng nếu quá ỷ lại vào chiếc máy tính, bạn sẽ không có cảm giác hồi hộp mong chờ được người ấy đến đón đi, không có cảm giác phân vân nên ăn mặc thế nào, chuẩn bị ra sao, tức là không cảm nhận được hạnh phúc thực sự của chuyện hẹn hò.
  Theo Dân Trí


  _________________
  »---(¯`* ADMIN *´¯)---» »---(¯`* CHỈ YÊU MÌNH EM *´¯)---»...»---(LỜI HỨA CŨNG CHỈ LÀ LỜI NÓI...GIÓ THỔI LỜI HỨA BAY ĐY)---»...»---(TÌNH YÊU KHÔNG TỰ NHIÊN SINH RA...CŨNG KHÔNG TỰ NHIÊN MẤT ĐY...MÀ NÓ CHỈ CHUYỂN HÓA TỪ NGƯỜI NÀY SANG NGƯỜI KHAC*´¯)---»

   Hôm nay: Tue Jun 26 2018, 00:53