Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 7 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 7 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Mang bào thai 35 năm trong... vai

  Share
  avatar
  phalexanh
  Thành Viên 1
  Thành Viên 1

  Tổng số bài gửi : 115
  Join date : 07/03/2009
  Age : 28
  Đến từ : The World of pink

  Mang bào thai 35 năm trong... vai

  Bài gửi by phalexanh on Sun Mar 15 2009, 17:42

  Đầu của bào thai khá nhỏ vì nó không thể phát triển được khi nằm dưới xương vai. Vị bác sĩ đã bị sốc khi phát hiện ra rằng “của quý” của bào thai lại chính là bộ phận phát triển nhất, nó dài tới tận đầu gối.

  Chỉ trong một tuần anh, Igor Namyatov bỗng chốc trở lên nổi tiếng khắp khu định cư Achit trên dãy núi Urals (Nga). Người ta đồn rằng các bác sĩ phát hiện “một vật thể lạ” sống trong cơ thể anh. Tuy nhiên họ lấy làm tiếc khi nghe tin các bác sĩ đã lấy nó ra khỏi người anh Igor.

  Hóa ra đây là bào thai người em song sinh chưa phát triển của anh Ignor, bào thai này nằm ở giữa xương vai và xương sống suốt 35 năm. Anh Igor, một người làm nghề lái xe tải kể lại cách đây 20 năm anh cảm nhận được có một khối u lạ nằm dưới xương vai mình. Anh đi khám và được bác sĩ trả lời rằng đấy chỉ là một khối u lành. Igor cho biết nó không gây đau đớn nên các bác sĩ quyết định không cần phải lấy khối u ra ngay.

  Cách đây khoảng một tháng, khối u năm nào bỗng nhiên lớn rất nhanh. Nó khiến anh Ignor thấy khó chịu trong người và lần này, các bác sĩ quyết định cắt bỏ nó đi.

  Trong quá trình tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ nhận thấy vị trí của khối u không bình thường bởi nó nằm trên bắp thịt của anh Ignor trong khi những khối u thường phát triển ngay dưới da. Tiếp đến họ thấy khối u có một cái ống nhỏ xíu. Sau này, họ nói rằng đó có thể là dây rốn của bào thai. Khi tiếp tục lấy khối u ra, một bàn chân nhỏ xíu xuất hiện, sau đó là 2 cánh tay to và dài trông như cánh chim.

  Đầu của bào thai khá nhỏ vì nó không thể phát triển được khi nằm dưới xương vai. Bác sĩ phẫu thuật chính đã bị sốc khi phát hiện ra rằng “của quý” của bào thai lại chính là bộ phận phát triển nhất, nó dài tới tận đầu gối.

  Các chuyên gia đã đề nghị được dùng bào thai này phục vụ cho nghiên cứu nhưng anh Igor đã không chấp thuận, anh muốn người em trai của mình được an nghỉ.


  _________________
  Chiều về lối nhỏ mình ta
  Mấy ai biết được đâu là yêu thương
  Trong lòng một mối đơn phương
  Thầm mong ai đó nhớ thương ..."một người"

   Hôm nay: Sun Jun 24 2018, 19:26