Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Bói cực "độc": Bói… “rún”!

  Share
  avatar
  tinhlathe_doilathe
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 360
  Join date : 26/02/2009
  Age : 34
  Đến từ : Tuyệt Tình Cốc

  Bói cực "độc": Bói… “rún”!

  Bài gửi by tinhlathe_doilathe on Wed Mar 11 2009, 14:31

  [Kênh14] - Bói tay? Xưa rồi Diễm ơi! Bói “rún” mới là sành điệu nà! Chiếc rốn cũng nói lên tính cách của teen nhà mình đấy, bạn ạ! Hãy nghe xem “hắn” đang nói gì về chủ nhân của mình. Còn chần chừ gì nữa, bắt đầu ngay thôi! Tin hay không thì tùy nhá! Bạn hãy mô tả hình dạng của “hắn” xem!

  Hình ô-van nằm ngang
  Tính cách của bạn thế nào nhỉ? Hình dạng của chiếc rún sẽ tiết lộ tất cả đấy! Bạn hơi kỳ quặc, phức tạp, nhưng rất thông minh. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mọi người đang hiểu sai về mình. Điều này khiến bạn gặp nhiều rắc rối đấy!

  Hơi xoắn lại ngay giữa 1 chút
  Hình dạng của chiếc rún này sẽ "phán" tất tật về tính cách của bạn đấy! Bạn dí dỏm, vui tính, và rất thích “tám” nhá (nhất là khi bạn “bắt trúng đài”). Tuy nhiên, khi cần thiết bạn lại tình “củm” lắm cơ!

  “Hắn” là một chiếc rốn lồi
  Hình dạng chiếc rún mách lẻo tính cách của bạn nè! Bạn lạc quan, đầy nhiệt huyết và luôn thấy hạnh phúc. Có thể bạn gặp phiền phức nhiều hơn hầu hết mọi người, nhưng bạn sẽ không để mình “mắc kẹt” với chúng mãi.

  Hình ô-van nằm dọc
  Hình dạng chiếc rún cho mọi người biết bạn là con người thế nào nhé! Bạn liều lĩnh, hướng ngoại, và hoạt động liên tục như… "energizer". Bạn sống với hoài bão của mình, và cuộc sống của bạn cũng vì thế mà trở nên rất phong phú.

  Tròn-hoàn-hảo
  Hình dạng của chiếc rún này sẽ "phán" tất tật về tính cách của bạn đấy! Bạn thực tế, khiêm tốn và chân thành. Chiếc rốn của bạn hình như đang mách bảo rằng, chủ nhân của nó rất khỏe mạnh về thể chất, minh mẫn về tinh thần.

  Hình lòng chảo
  Tính cách của bạn thế nào nhỉ? Hình dạng của chiếc rún sẽ tiết lộ tất cả đấy! Bạn ngọt ngào, nhạy cảm, và hay cảm thấy lo âu. Hình như bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe đấy!

  “Hắn” lõm vào hay nhô ra so với bụng của bạn?
  - Hơi lõm vào
  Câu này sẽ bật mí chuyện "con cái" của bạn nhé! Trong tương lai xa, bạn sẽ có hai hoặc ba đứa con. Bạn có khả năng diễn đạt mọi việc một cách rõ ràng.

  -Lõm vào nhiều
  Đã bao giờ bạn nghĩ mình sẽ có bao nhiêu đứa con trong tương lai chưa? Câu trả lời này: Tương lai, bạn sẽ có từ… bốn nhóc trở lên (dù bạn có dùng hay không dùng biện-pháp-an-toàn!)

  Hơi nhô ra
  "Mình sẽ có bao nhiêu nhóc trong tương lai nhỉ?". Bạn luôn tự hỏi thế đúng không? Vậy thì câu trả lời là: Chà, bạn sẽ chỉ có một mụn con mà thôi! Nếu bạn có nhiều em bé hơn, khả năng suy nghĩ của bạn sẽ bị giảm xuống đấy!

  Nhô ra nhiều
  Câu trả lời này sẽ chỉ ra bạn sẽ có bao nhiêu "nhóc con" trong tương lai đấy! Ui chao, bạn sẽ chẳng có một “baby” nào cả! Và nếu có, bé này sẽ khiến bạn giảm đi khả năng tưởng tượng của mình.

  “Hắn” có nhạy cảm không (dễ làm bạn thấy “nhột” không í mà)?
  - Không
  Mức độ "nhột" của chiếc rún sẽ cho thấy độ nhạy cảm của bạn. Bạn không dễ bị xúc động. Chắc chắn rằng, bạn không phải là người nhiều cảm xúc.
  - “Hắn” chứa dây thần kinh cười của bạn
  Bạn dễ cười hay chẳng có máu "bùn" vậy? Nó sẽ chỉ ra sự nhạy cảm của bạn! Đôi lúc bạn nhận ra rằng mình hơi “quá khích”, và bạn thích… cười. Thật dễ dàng nếu một ai đó muốn chọc cười bạn.
  -Có, hơi hơi
  Độ "nhột" của cái rún sẽ tiết lộ sự nhạy cảm của bạn đó. Bạn rất dẽ bị ảnh hưởng bởi thế giới xung quanh. Bạn nhạy cảm và đôi lúc trở nên sướt mướt.

  Trả lời thành thật nhé! “Hắn”… sạch hay dơ?
  -Rất sạch
  Hihi, mức độ sạch bẩn của anh bạn "rún" sẽ chỉ ra bạn quan điểm của bạn với vấn đề "vệ sinh" và sức khỏe. Bạn là người tỉ mỉ và sạch sẽ. Và có một số người cho rằng bạn bị sạch sẽ ám ảnh.
  -Khá nhiều… vi khuẩn
  Độ sạch bẩn của cái rún sẽ cho thấy quan điểm vệ sinh và sức khỏe của bạn đấy! Bạn hơi thờ ơ với bản thân và dễ dàng bị… mập ra lắm! Bạn luôn “quăng cục lơ” với những mớ lộn xộn xung quanh mình.

  Bạn nghĩ là “hắn”… có thể sạch hơn!
  Hihi, mức độ sạch bẩn của anh bạn "rún" sẽ chỉ ra bạn quan điểm của bạn với vấn đề "vệ sinh" và sức khỏe. Bạn hơi lười nhé! Đôi lúc, cả ngày bạn không tắm lẫn đánh răng. (eo ui, hix!)

  Bạn đã từng để cho ai chạm vào “hắn” chưa?
  -Chưa bao giờ
  Xem bạn có phải người mạo hiểm và thích sự thay đổi không nhé! Uhm, bạn là người khá bảo thủ. Bạn sẽ chẳng thể nào trở thành 1 trong hai người sau: người “cầm cưa” và kẻ khoe khoang.
  -Đã từng (bao nhiêu lần thì bạn không nhớ!)
  Bạn có máu phiêu lưu và sẵn sàng thay đổi? Câu trả lời này cho thấy: Bạn gan dạ, có máu mạo hiểm và “hoang dã” hơn tất cả mọi người, ngay cả khi bạn nghĩ rằng “tớ chẳng thế đâu!”. Bạn – 100% khoe khoang!
  -Bạn hy vọng là (sẽ) có
  Xem bạn có phải người mạo hiểm và thích sự thay đổi không nhé! Bạn là một người mơ mộng, và luôn muốn khám phá tất cả những khả năng có thể xảy ra của một việc. Có những việc bạn sẽ chẳng bao giờ làm, nhưng bạn lại thích mơ về nó.

  Bạn thấy chiếc rún "mách lẻo" có đúng không? Cho tụi tớ ý kiến của bạn nhé!


  _________________
  »---(¯`* ADMIN *´¯)---» »---(¯`* CHỈ YÊU MÌNH EM *´¯)---»...»---(LỜI HỨA CŨNG CHỈ LÀ LỜI NÓI...GIÓ THỔI LỜI HỨA BAY ĐY)---»...»---(TÌNH YÊU KHÔNG TỰ NHIÊN SINH RA...CŨNG KHÔNG TỰ NHIÊN MẤT ĐY...MÀ NÓ CHỈ CHUYỂN HÓA TỪ NGƯỜI NÀY SANG NGƯỜI KHAC*´¯)---»

   Hôm nay: Sun Jul 22 2018, 12:12