Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Màu sắc và tính cách đàn ông

  Share
  avatar
  phalexanh
  Thành Viên 1
  Thành Viên 1

  Tổng số bài gửi : 115
  Join date : 07/03/2009
  Age : 28
  Đến từ : The World of pink

  Màu sắc và tính cách đàn ông

  Bài gửi by phalexanh on Tue Mar 10 2009, 11:34

  Chàng của bạn thích màu gì?


  Màu trắng: Bạn chớ vội cho rằng tâm hồn chàng thật trong trẻo. Hãy nghĩ ngược lại, chàng mang quá nhiều bí mật trong lòng. Theo tâm lý học phản xạ, màu trắng chưa chắc là thuần khiết mà chẳng qua chỉ là cố ý tô vẽ cho mình, khiến người khác cảm thấy anh ta thuần khiết mà thôi.

  Màu xanh: Màu này dễ khiến phụ nữ lầm tưởng họ thật lãng mạn song sở thích đó lại chính là bức thông điệp về sự vô tình. Bề ngoài chàng luôn tỏ ra vô cùng hiền lành, ngọt ngào và hứng thú cuộc sống nhưng thuỷ chung đối với chàng lại là một thứ xa xỉ. Mẫu đàn ông này luôn lạm dụng sở trường để tán tỉnh những phụ nữ mình gặp rồi lại bỏ rơi sau khi "cá đã cắn câu".

  Màu sặc sỡ (vàng rực, đỏ rực, xanh ngắt): Đây là mẫu đàn ông cổ điển. Những phụ nữ có thân hình mập mạp, mang cảm giác an toàn đầy đủ, có khả năng chăm sóc đàn ông, thường lọt vào "tầm ngắm" của họ. Có thể xem như một ưu điểm của tuýp đàn ông này là không thích quan hệ nam nữ bừa bãi, hơn nữa còn là kẻ theo chủ nghĩ gia đình.

  Màu tương phản (đen, trắng, xanh thẫm): Tính cách của người đàn ông thích 3 màu này là yêu ghét rõ ràng, dám yêu và cũng dám ghét, nói chung tâm lý khá đáng sợ. Nếu chỉ thích 2 màu đen trắng thì cá tình còn mạnh mẽ hơn. Bạn đừng hy vọng trói buộc được chàng vì chàng giống như chú ngựa hoang trời sinh, quyến rũ phụ nữ, một khi đã rơi vào "lưới tình" của chàng, bạn khó mà thoát ra.

  Màu xám: Tuýp đàn ông quyến rũ. Mẫu đàn ông này có chiều sâu, có phẩm chất đặc biệt, nếu có ý định "tăm tia" người đẹp của chàng, bạn nên từ bỏ ý định, bởi chàng sẽ không làm ngơ đâu.


  _________________
  Chiều về lối nhỏ mình ta
  Mấy ai biết được đâu là yêu thương
  Trong lòng một mối đơn phương
  Thầm mong ai đó nhớ thương ..."một người"

   Hôm nay: Sun Jul 22 2018, 12:14