Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 2 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 2 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Cùng Chia Sẻ: Tôi Đồng Tính...Thế Thỳ Sao???

  Share
  avatar
  tinhlathe_doilathe
  Admin
  Admin

  Tổng số bài gửi : 360
  Join date : 26/02/2009
  Age : 33
  Đến từ : Tuyệt Tình Cốc

  Cùng Chia Sẻ: Tôi Đồng Tính...Thế Thỳ Sao???

  Bài gửi by tinhlathe_doilathe on Mon Mar 02 2009, 17:44

  Chắc nhiều người còn chưa quên ca sĩ Cindy Thái Tài (TPHCM) - người Việt Nam đầu tiên chuyển đổi giới tính. Thái Tài tâm sự: “Phải sống trong tâm trạng của chúng tôi, mới thấu hiểu sự cô đơn, nỗi tủi thân của kiếp người bị tạo hóa nặn nhầm”.

  Suốt hơn 30 năm, Thái Tài luôn sống trong sự dằn vặt vì cô là phụ nữ, trong khi xung quanh xem cô là nam giới. Chính vì thế, khát vọng “là mình” đã thôi thúc Thái Tài sang Thái Lan làm phẫu thuật để chuyển đổi giới tính. Ai cũng biết để được sống đúng với ước nguyện của mình, những người chuyển đổi giới tính phải đánh đổi bằng 15 đến 20 năm sống. Để thỏa “khát vọng Eva” họ đã phải trả một cái giá quá đắt nhưng với Thái Tài thà một phút có hạnh phúc của người phụ nữ còn hơn là sống cả đời dằn vặt, ức chế.

  Khi hỏi vì sao cô dám tiết lộ danh tính trên báo chí,Thái Tài trả lời: “Mục đích duy nhất của tôi khi tiết lộ danh tính trên báo chí không chỉ muốn xã hội chấp nhận bản thân mình, mà tôi muốn xã hội chấp nhận tất cả những người giống như mình. Đã bao nhiêu thế hệ như tôi không dám lên tiếng, chỉ vì áp lực xã hội. Tôi không muốn mình lại trở thành người hèn nhát. Tôi tự tin công nhận mình để người khác công nhận tôi”.

  Hay Jerry Minh Quân, trong những năm tháng học tại trường SKĐA TPHCM, đã diễn rất đạt những vai giả gái và nhanh chóng xác định được giới tính “lệch lạc” của bản thân. Buồn bã và chán nản, Minh Quân bỏ dở việc học hành, chạy trốn khỏi cuộc sống. Nhưng rồi được mẹ tiếp thêm nghị lực, Quân đã đối diện với thực tế, làm lại từ đầu.

  Anh lập website thegioithu3.com như một địa chỉ tư vấn đồng tính và mái nhà chung cho những người thuộc giới tính thứ 3. Anh thật sự vui mừng và hạnh phúc khi thấy mình đã đi đúng hướng và phần nào góp phần xóa dần những kỳ thị của xã hội đối với người đồng tính.

  Từ trang web này, Quân đã thành lập Công ty TNHH Thế giới thứ 3. Tháng 7 vừa qua, công ty cùng với sự tư vấn của CLB người đồng tính nam Bầu trời xanh (trực thuộc UB phòng chống AIDS TPHCM) tổ chức ngày hội Miss Angel 2008. Qua cuộc thi, họ mong muốn xã hội có cái nhìn tốt hơn về thế giới thứ ba.

  Đằng sau giọng nói, khuôn mặt, vóc dáng và cử chỉ yểu điệu đến lạ của người đồng tính là những tâm hồn hướng thiện và mong ước góp sức xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

  Họ đã cùng nhau xoa dịu nỗi đau ở Làng SOS Đà Lạt, Mái ấm Vương Ngọc Sương nuôi dạy trẻ khuyết tật mồ côi ở Tân Bình, Trung tâm dưỡng lão và nuôi dạy trẻ bại não ở Q.12, trường mù Nguyễn Đình Chiểu… Khi làm từ thiện, những người thuộc thế giới thứ ba cảm thấy “được sống thật với bản thân và cuộc đời hạnh phúc hơn”.
  Admin Tổng Hợp

   Hôm nay: Mon May 21 2018, 02:16