Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 3 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 3 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Sự nhìn nhận của Xã hội

  Share
  avatar
  phalexanh
  Thành Viên 1
  Thành Viên 1

  Tổng số bài gửi : 115
  Join date : 07/03/2009
  Age : 28
  Đến từ : The World of pink

  Sự nhìn nhận của Xã hội

  Bài gửi by phalexanh on Sun Mar 08 2009, 15:42

  Không phải ai cũng có can đảm để thừa nhận với Gia Đình, công khai với xã hội mình là người đồng tính luyến ái. Sự xa lánh của gia đình, sự kỳ thi phân biệt đối sử của xã hội khiến nhiều người đồng tính ái rơi vào tình trạng tuyệt vọng.


  Quan niêm của số đông cho rằng hành động của ĐTLA không bình thường trái với quy luật tự nhiên, quy luật xã hội, là hành vi bệnh hoạn, bị xã hội nhìn với một con mắt khác thường và đáng lên án. Lý lẽ chủ yếu của quan niệm này là người và động vật đều có cấu tạo tự nhiên thành hai giới “Đực” “Cái”, cũng tự nhiên tạo ra thế hệ mới để duy trì phát triển nòi giống và xã hội. Trên nền tảng đó họ cho rằng Tình Dục Đồng Giới là hiện tượng bệnh hoạn cần phải sự can thiệp của Y học.

  Ngược lại, theo quan niệm của một số người, định hướng tình dục đồng giới là định hướng tự nhiên trong quá trình phát triển tình dục bản thân, tình dục đồng giới không có lỗi, họ như thế có lẽ là do “ý của Chúa muốn thế”, không nên kết tội họ, họ đáng thương hơn đáng ghét. Từ lâu nhiều nhà khoa học ở phương Tây đã tranh luận rất sôi nổi về vấn đề này, từ thời La Mã cổ đại họ đã cho hiện tượng tình dục đồng giới là bình thường, nhưng kinh thánh đã khép vào tội chết những kẻ bị bắt quả tang có hành vi tình dục đồng giới.

  Tâm lý của số đông người tình dục đồng giới nhất là ở châu âu thường mặc cảm là không bình thường bị xã hội rè bỉu, hắt hủi nên phải yêu nhau làm tình cho nhau một cách vụng trộm. Từ năm 1964 tại hội nghị quốc tế lần thứ 9 về luật hình sự tổ chức tại La Hay đã thông qua nghị quyết không ngăn cản quan hệ tình dục đồng giới trừ trường hợp trẻ em chưa vị thành niên, bạo lực,dẫn dắt vào ổ chứa.


  _________________
  Chiều về lối nhỏ mình ta
  Mấy ai biết được đâu là yêu thương
  Trong lòng một mối đơn phương
  Thầm mong ai đó nhớ thương ..."một người"

   Hôm nay: Sat Jan 19 2019, 23:52