Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 4 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 4 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Người đồng tính chưa bao giờ có tình yêu trọn vẹn

  Share
  avatar
  phalexanh
  Thành Viên 1
  Thành Viên 1

  Tổng số bài gửi : 115
  Join date : 07/03/2009
  Age : 28
  Đến từ : The World of pink

  Người đồng tính chưa bao giờ có tình yêu trọn vẹn

  Bài gửi by phalexanh on Sun Mar 08 2009, 15:39

  Ảnh minh họa
  Những đôi trai gái yêu nhau mà không thể đến với nhau thì mọi người cho là một bi kịch. Hai người đồng tính yêu nhau và đến với nhau mọi người lại cho là điều kinh tởm.


  Người gửi: Minh Thành

  Xin cảm ơn sự chia sẽ và cảm thông của anh Lê Minh. Đúng như những gì anh Minh nói, phần lớn những người đồng tính tại Việt Nam không thể sống thật với bản thân mình. Cuộc sống của họ luôn luôn là sự giả dối. Giả dối với chính bản thân mình để che dấu người khác. Nhìn những đôi trai gái yêu nhau chân thành ngoài đời hay cả trong phim ảnh mà lòng đau thắt, cái thứ tình yêu đó quá xa vời đến vô vọng. Nhân loại đang tự do yêu đương, người đồng tính cũng là một phần của nhân loại nhưng tình yêu của họ lại bị phủ bỏ một cách đắng cay. Chính vì điều đó, có những người đồng tính sống cả cuộc đời mình nhưng chưa từng một lần yêu và được yêu trọn vẹn.

  Những đôi trai gái yêu nhau mà không thể đến với nhau thì mọi người cho là một bi kịch; họ quyên sinh để được bên nhau vĩnh cửu thì mọi người cho là tột đỉnh của tình yêu. Hai người đồng tính yêu nhau và đến với nhau mọi người lại cho là điều kinh tởm, và nếu họ quyên sinh vì nhau thì được gọi là điều sỉ nhục. Mà chắc cũng chẳng có người đồng tính nào có cái quyền quyên sinh dễ dàng như thế vì đến giây phút tận cùng của cuộc đời, họ vẫn phải bảo vệ sự thật trong bí mật tuyệt đối.

  Hỡi những người "bình thường", hãy một lần đặt mình vào cảnh ngộ của những người đồng tính và cảm nhận những đắng cay tủi nhục họ đang gồng mình gánh lấy. Đồng tính không phải là điều trái với tự nhiên, nó đã tồn tại từ thiên thu vạn cổ trong muôn vàn sinh linh. Đồng tính xảy ra trên muôn loài động vật khác mà khoa học đã chứng minh, nó tồn tại qua tất cả mọi triều đại của nhân loại từ thuở hồng hoang. Đồng tính là "tự nhiên" là "bình thường" như đã từng tồn tại bấy lâu nay trên hành tinh này. Xin đừng phủ bỏ họ, hãy nâng đỡ lẫn nhau cho cuộc sống nà y thêm tươi đẹp, hãy đừng tước đi những quyền lợi mà người đồng tính đáng được nhận lấy và trân trọng.


  _________________
  Chiều về lối nhỏ mình ta
  Mấy ai biết được đâu là yêu thương
  Trong lòng một mối đơn phương
  Thầm mong ai đó nhớ thương ..."một người"

   Hôm nay: Sun Jan 20 2019, 00:17