Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Nghe Nhìn Ngẫm Nghĩ !

  Share
  avatar
  phalexanh
  Thành Viên 1
  Thành Viên 1

  Tổng số bài gửi : 115
  Join date : 07/03/2009
  Age : 28
  Đến từ : The World of pink

  Nghe Nhìn Ngẫm Nghĩ !

  Bài gửi by phalexanh on Sun Mar 08 2009, 14:28

  khi đi trên đường, bạn bắt gặp 2 người con trai nắm tay đi chung, dáng người ẻo lả, bạn cảm thấy thế nào? tất nhiên không tránh khỏi ý nghĩ ( ôi dào, chúng nó làm gì mà gớm thế ) và những ý nghĩ không tốt về họ. Nhưng có bao giờ bạn nghĩ rằng họ có hạnh phúc khi sống như thế không?

  Con người ta ai cũng có quyền tự do tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình, mối quan hệ nam nữ bình thường mọi người đều chấp nhận, nhưng mối quan hệ đồng tính thì dường như đại đa số mọi người đều có những ý nghĩ sai về người đồng tính, kèm theo là những thành kiến, sự xa lánh.

  Tại sao lại như vậy? Họ đâu có tội tình gì! Họ vẫn sống và làm việc như mọi người, họ vẫn thức dậy vào 1 ngày đẹp trời và đi làm cần cù, họ tan ca về nhà ăn cơm cùng gia đình, trò chuyện cùng bạn bè, và cũng chịu áp lực công việc như chúng ta. Họ đồng tính, nhưng họ không phạm pháp, không cướp của giết người, họ thậm chí là những người đa cảm hơn chúng ta. Vậy tại sao họ lại không được tìm lấy tình yêu cho riêng mình? Họ có quyền yêu và được yêu, có quyền xây dựng một gia đình hạnh phúc. Nhưng dường như đối với họ những điều đó thật khó khăn, họ phải chịu sự ghẻ lạnh của mọi người, chịu những ánh nhìn soi mói của những người xa lạ. Họ đi chơi với người mình yêu nhưng lại không dám nắm tay nhau vì sợ ánh nhìn xung quanh trong khi những cặp nam nữ khác thì thản nhiên ngồi ôm hôn nhau bên vệ đường.

  Có công bằng không? Bạn hãy nghĩ xem có công bằng với họ không? Ở một số nước trên thế giới mối quan hệ đồng tính đã được công nhận, được nhà nước chấp nhận, được người dân đồng tình. Còn ở đất nước của chúng ta, một đất nước tự do, văn minh, dân chủ vậy mà sao nhận thức của mọi người vẫn còn cổ hủ quá, họ thiếu tìm hiểu thông tin, họ chỉ biết đánh giá qua cái nhìn bâng quơ.

  Tôi viết bài này vì tôi đã gặp nhiều người khác nhau trong quá trình học tập cũng như sinh hoạt cộng đồng, tôi gặp những con người bình thường sống, học tập và làm việc với những cách khác nhau. Có người sống tốt nhưng có người lại hư hỏng, lêu lỏng, quậy phá. Nhưng đồng thời tôi cũng gặp một người con trai, học tập chăm chỉ, nhiệt tình giúp đỡ bạn bè, là một con người rất tốt, nhưng cậu phải chịu những lời dèm pha, những ánh nhìn ghê tởm của một số người xung quanh bởi vì cậu là người đồng tính...

  Trong khi những người bình thường yêu nhau, hẹn hò đi chơi với nhau thật vui vẻ và dễ dàng thì những người đồng tính họ yêu nhau nhưng lại không thể công khai vì họ phải tránh những lời những ánh nhìn không tốt của những người hàng xóm, những người thân, người dân không quen biết.

  Có quá nhiều điều phải nói nhưng tôi không thể nào nói hết được, vì tôi không biết mình nói nhiều như vậy có làm thay đổi được chút nào những suy nghĩ không đúng của đại đa số người về người đồng tính không...


  _________________
  Chiều về lối nhỏ mình ta
  Mấy ai biết được đâu là yêu thương
  Trong lòng một mối đơn phương
  Thầm mong ai đó nhớ thương ..."một người"

   Hôm nay: Sat Jan 19 2019, 23:31