Tình Yêu Con Trai

Lúc mới yêu thật vui biết bao nhiêu... ngày tháng mới yêu thật vui biết bao nhiêu!!!

Latest topics

Thống Kê

Hiện có 2 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 2 Khách viếng thăm

Không


[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 25 người, vào ngày Sun Mar 27 2016, 16:09


  Tình Đắng !

  Share
  avatar
  phalexanh
  Thành Viên 1
  Thành Viên 1

  Tổng số bài gửi : 115
  Join date : 07/03/2009
  Age : 28
  Đến từ : The World of pink

  Tình Đắng !

  Bài gửi by phalexanh on Sun Mar 08 2009, 14:19


  Khói thuốc mịt mù. Căn phòng ngột ngạt và trở nên nhỏ bé. Hải chẳng biết mình đã đốt đến điếu thuốc thứ mấy. Chỉ biết rằng hết điếu này rồi đến điếu khác. Mùi rượu nồng nồng. Cãn phòng đặc quánh hương rượu. Hải không biết mình đã uống được bao nhiêu. Chỉ biết hết li này là đến li khác. Uống và uống. Ðã 23 giờ, chỉ còn 1 tiếng nữa là ðến thời khắc Chúa giáng sinh. Ðêm lạnh quá. Hải loạng choạng dắt xe ra phố. Trời ðang lất phất mưa, cái lạnh dường như lạnh thêm. Gió từ hồ Tây len lỏi trong chiếc áo sơ-mi, Hải cho xe chạy chậm.

  Không còn tiếng cười của Việt. Chẳng còn cái ấm áp của thuở nào. Việt ðã ra ði. Hải già hẳn sau cuộc tình tan vỡ. Anh ðừng buồn khi em không ðến với anh nữa - Việt nói - Em yêu anh! Anh có biết không? Tôi không tin - Hải lạnh lùng trả lòi.

  Phố ướt mèm dưới mưa nên vắng hẳn bóng ngườii. Lác ðác một chiếc xe vụt qua trước Hải. Mọi người ðang tập trung ở các nhà thờ. Chỉ còn một mình Hải trơ trọi. Noel nãm trước cũng mưa. Hải chở Việt trên chiếc xe ðạp sườn ngang của mình. ƯỚt lạnh nhưng thật hạnh phúc. Giờ thì cô ðõn quá.

  Em biết là anh sẽ không tin tình yêu của em ðối với anh - Việt nói. Làm sao mà tôi tin ðược! - Hải cất lời - Yêu tôi à? Yêu tôi sao em ði ngủ với hắn??? - Hải gằn từng tiếng. Em ðã nói với anh rồi mà, em bị họ lừa, họ ðýa em vào bẫy. Ừ, thì tôi tin là như vậy nhưng hắn khen em làm tình rất tuyệt vời (!). Em thích hắn ðúng không? Ðừng anh - Việt khóc - Anh ðừng khõi lại vết thương lòng trong em. Anh! - Việt nói trong nước mắt - Anh tin em hay là tin họ??? Tôi tin cả hai - Hải vẫn dửng dưng.

  Cô ðõn thật là ðáng sợ. Giờ ðây Hải chẳng biết vui buồn cùng ai, chẳng biết sống vì cái gì. Cuộc ðời thật là tẻ nhạt. Trời ðã thôi mưa nhưng trong lòng Hải nước bắt ðầu tì tách - những giọt nước mắt không thể lãn chảy ðang rơii. Từng giọt, từng giọt một. Hải thèm ðược nghe Việt cười. Hải khát ðược uống bờ môi ngọt ngào của Việt. Thèm và khát cứ giày vò Hải. Cây cứ rũ mình trong gió. Những hạt nước bắn ra, rõi trên mình Hải.

  Còn em thì lúc nào cũng tin và yêu anh - Việt như nói với chính mình. Vì tôi không làm ðiều gì sai trái - Hải không mềm lòng. Nhưng cái sai thì ðâu phải là do chủ ý của em? Em say, em bị chuốc rượu, anh biết rồi kia mà! Tôi biết, nhưng tại sao em... Anh ðừng nhắc lại - Việt ngăn Hải nói bằng một nụ hôn. Ðừng giả vờ với tôi như thế - Hải ðẩy Việt ra. Không!!! - Việt thét lên uất ức - Em không giả vờ. Em hôn anh vì không muốn anh nhắc lại chuyện cũ, nếu anh muốn thì hãy ðể em nói. Ðược, nói ði! Em không dối anh, không dối với lòng mình, quả thật em ðã làm tình với họ một cách ðiên cuồng. Lúc ðầu thì em say, nhưng khi nhục dục ðược kích thích, em ðã bị lôi cuốn, em không thể kềm ðược lòng mình. Nói hết chưa??? - Hải hỏi - Tôi nghe như thế là ðủ rồi, em cứ việc ðến với hắn. Ði ði! Em thích hắn hơn tôi, ðến với hắn ði!!! Anh! - Việt khẩn khoản - Anh ðuổi em sao??? Ðược, em sẽ ði cho anh vừa lòng nhưng anh ðừng nghĩ là em sẽ ðến với hắn và hãy nghe em nói một câu cuối cùng, dù tin hay không là thuộc về anh! Ðược, cứ nói. Khi em làm tình với họ, kể cả lúc em ðạt ðến khoái cảm, lúc nào em cũng nghĩ ðến anh. Thôi! - Hải quát - Im ði! Ðừng có nói với tôi những lời lẽ như thế!

  Phố ấm lại vì ðông ngườii. Mọi người ăn mặc thật ðẹp. Từng ðôi bên nhau hạnh phúc trong tiếng cười. Hải ghé vào công viên. Ghế ðá lạnh ngắt. Trong lòng Hải bây giờ còn lạnh hơn. Chiếc ghế này ðã bao lần chứng kiến những câu chuyện giữa Hải và Việt. Giờ thì chỉ có mình Hải, Việt ðã ra ði. Tình yêu ðã ra ði. Tại sao? - Hải tự hỏi - Việt biết hắn là kẻ thù của Hải. Trong chuyện làm ãn, hắn ðã không qua ðược Hải, hắn thua. Hắn ðã nghĩ ra cách khác. Hắn ðã chiến thắng khi chiếm ðoạt ðược Việt, người mà Hải yêu thương nhất. Hải ðối xử với Việt như vậy có ðúng không???

  Em sẽ không bao giờ nói nữa. Mãi mãi. Em chỉ mong anh ðừng quá ích kỉ, cố chấp với người mà anh gặp sau này. Tôi hiểu, ðừng có lên lớp với tôi. Em không dám lên lớp với anh, em chỉ xin anh như vậy. Anh chẳng một chút rộng lượng với em, anh thật là tàn nhẫn. Ô hay! Tự em gây ra, bây giờ lại trách tôi. Tôi hẹp hòi ích kỉ, tôi tàn nhẫn, tôi là như thế, ðược chưa, vừa lòng chưa??? Em không tin anh là như vậy, em không tin!!! Em ði ðây, chúc anh sớm ðược hạnh phúc. Cho em hôn anh lần cuối! Không cần!!!

  Ghế ðá!!! Thời gian!!! Muôn ðời vẫn vậy. Nhưng tình yêu của Hải và Việt ðã không ðược như thế. Vậy mà hai ðứa ðã từng thế thốt là suốt ðời ở bên nhau...Anh yêu em! Ðừng bao giờ xa anh Việt nhé! - Hải nhớ lại lời mình nói nãm nào. Em cũng vậy, chỉ sợ rằng... Ðừng! Ðừng sợ gì hết Việt ạ. Anh yêu em!... Giọt nước còn sót lại trên cành rõi vào mắt Hải. Hải ðưa tay vuốt mặt, cứ ngỡ mình khóc.

  Chuông nhà thờ ðổ từng hồi liên tục. Tiếng chuông ngân nga trong ðêm như báo hiệu Chúa sinh ra ðời. Hải nhớ Việt, nhớ ðến những kỉ niệm ðã qua. Chợt nhớ tấm card mừng Noel của Việt gởi, Hải lấy ra xem. "Chúc anh thật hạnh phúc. Em yêu anh. Việt." Những dòng chữ không nhoè ði trong nước mưa mà sao nhoè dần trong Hải. Anh yêu em! Anh yêu em nhiều lắm Việt ơi! Hải lên xe và thẳng ðường ðến nhà Việt. Tiếng của Hải hoà lẫn với tiếng chuông nhà thờ vang xa, vang xa./.


  _________________
  Chiều về lối nhỏ mình ta
  Mấy ai biết được đâu là yêu thương
  Trong lòng một mối đơn phương
  Thầm mong ai đó nhớ thương ..."một người"

   Hôm nay: Sun Jun 24 2018, 19:34